Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 8 kênh youtube giúp bạn học tốt tiếng Anh

  • 414 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Han Tran 03-11-2019

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, vì vậy thành thạo một ngôn ngữ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta từ học tập, sinh hoạt đời sống hay công việc. Để giúp việc học được thuận lợi và dễ dàng hơn, hãy cùng theo dõi 8 kênh youtube giúp bạn khá hơn trong việc học tiếng nhé.

1

IELTS FACE-OFF

by Han Tran 03-11-2019

8 IELTS - talkshow nói về tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS . Đây là show truyền hình hot nhất hiện nay về IELTS sẽ đem đến cho bạn những năng lượng tích cực và khí thế để vươn xa hơn.

2

Hana's Lexis

by Han Tran 03-11-2019

"Đây là kênh youtube giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh từ một cựu học sinh chuyên năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ" qua các project chia sẻ tiếng anh cao cấp từ Hana's Lexis.

3

Rachel’s English

by Han Tran 03-11-2019

Đây có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

4

JenniferESL

by Han Tran 03-11-2019

JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…

5

Learn English with Steve Ford

by Han Tran 03-11-2019

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

6

Anglo-Link

by Han Tran 03-11-2019

Đây là kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

7

LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK

by Han Tran 03-11-2019

Đây là một trong những kênh học tiếng Anh phải nói là kinh điển.
Trang học này bao gồm nhiều bài học về toàn bộ nội dung của bộ môn tiếng Anh: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi…

8

Học tiếng Anh cùng Dan Hauer

by Han Tran 03-11-2019

Học tiếng Anh cùng Dan Hauer là một kênh học rất vui nhộn. Điều đặc biệt là Dan biết và thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Việt và tiếng mẹ đẻ của anh là Mỹ. Nên Dan đã tạo ra rất nhiều video học tiếng Anh rất dễ hiểu bằng tiếng Việt kết hợp tiếng Anh.

Tears in Heaven