Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 Ngôi Làng Đẹp Nhất Thế Giới

  • 734 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trần Hoàng 16-11-2019

Với những ai có tâm hồn lãng mạn, thích trở về những vùng quê yên bình, chắc chắn những ngôi làng trên khắp thế giới này sẽ thỏa ước mơ của bạn. Bởi ở đó không chỉ có khung cảnh đẹp như tranh vẽ, hữu tình với núi non, sông nước mà còn có những ngôi nhà nhỏ xinh xắn được xây dựng với kiến trúc độc đáo, đặc biệt của từng vùng. Ở đó còn có những giàn hoa leo rực rỡ, có lối đi uốn mình ôm lấy những ngôi làng, ngôi nhà, níu bước chân của bất kỳ ai có dịp đến thăm.

1

Làng hoa oải hương Provence, Pháp

by Trần Hoàng 16-11-2019

Đến với làng Provence, bạn không chỉ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa oải hương như tấm thảm màu tím lãng mạn trải khắp các cánh đồng, thưởng thức hương vị độc đáo của các món ăn từ loài hoa dịu dàng này mà còn được ngắm nhìn những ngôi nhà cổ, yên tĩnh bên lối đi uốn mình quanh co.
Ngôi làng có lịch sử hình thành khoảng 1000 năm tuổi.

2

Làng cổ Bibury, Anh

by Trần Hoàng 16-11-2019

Làng cổ Bibury với những ngôi nhà được xây theo kiểu biệt thự với mái thấp giống như những ngôi nhà thường thấy trong chuyện cổ tích.
Những căn nhà được xây dựng từ đá sa thạch cổ kính này đã có tuổi đời lên tới hàng trăm năm.
Làng cổ Bibury xinh xắn thuộc vùng Cotswold, nằm ngay bên sông Coln thơ mộng.

3

Thành phố Rothenburg, Đức

by Trần Hoàng 16-11-2019

Thành phố Rothenburg đẹp lãng mạn với kiến trúc cổ kính đậm chất thời Trung cổ xa xưa. Ở những ngôi nhà mọc san sát còn có những con đường lát đá kiên cố. Vẻ đẹp của kiến trúc là một trong những điểm thu hút đặc biệt với du khách ở khắp nơi trên thế giới.

4

Phượng Hoàng cổ trấn, Hồ Nam, Trung Quốc

by Trần Hoàng 16-11-2019

Một ngôi làng thật đẹp bên dòng sông trong xanh, phẳng lặng. Ngôi làng Phượng Hoàng có tuổi đời 1300 năm tuổi mang nhiều nét đặc trưng kiến trúc mái đình uốn cong, cửa gỗ đậm chất Trung Hoa. Ở ngôi làng này còn có nhiều thành quách, các đền chùa, những dãy phố giao thương có từ thời xa xứ vẫn được lưu giữ.

5

Làng Gásadalur, Tây Vagar

by Trần Hoàng 16-11-2019

Nếu như những ngôi làng cổ khác trên thế giới thu hút du khách bằng kiến trúc cổ thì ngôi làng nằm ở quần đảo Faroe này lại thực sự khiến nhiều người mê mẩn bởi mỗi ngôi nhà đều có view cực đẹp. Những ngôi nhà nhỏ xinh được xây giống như những villa nghỉ dưỡng, có tầm nhìn ra vịnh Stream, Bắc Đại Tây Dương.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven