Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 8 phim hoạt hình đam mỹ hay nhất

  • 86,566 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 15-03-2020

Các bộ phim đam mỹ là thể loại phim chuyên nói về tình yêu của các mỹ nam luôn là chủ đề phim thu hút được rất nhiều các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích. Không chỉ phim ảnh thường, mà hiện nay các bộ phim đam mỹ cũng được các nhà sản xuất phim hoạt hình cho ra đời những bộ phim có chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt, có nội dung phim hay thu hút, lấy được cảm xúc của rất nhiều người xem. Dưới bài viết này là những bộ phim hoạt hình đam mỹ hay nhất, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nếu bạn là một người yêu thích các thể loại phim này. Để biết những bộ phim hoạt hình đam mỹ mình sắp giới thiệu là những bộ phim nào? Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây nhé!

1

Gakuen Heaven

by Iris 15-03-2020

Phim hoạt hình đam mỹ Gakuen Heaven - Trailer

Phim được chuyển tác từ PC game cùng tên gakuen heaven: boy’s love scramble. Nội dung của phim cũng dựa trên game mà ra, nhưng đã được lọc lại bớt cho phù hợp với thể loại romance. Ito Keita, một cậu nhóc bình thường chẳng có gì nổi bật. tự nhiên cậu nhận được “giấy mời bạch kim”, mời cậu nhập học trường Bell Liberty, gọi tắt là học viện BL, nơi tập trung tinh anh trên khắp cả nước. Thế là cậu quyết định chuyển đến mà không suy nghĩ gì. Tại sao cậu lại nhận được giấy mời và ai đã gửi giấy mời cho cậu?

2

Kirepapa

by Iris 15-03-2020

Phim hoạt hình đam mỹ - Kirepapa - Trailer

Chisato là một nhà văn xinh đẹp, năm nay đã 35 tuổi (nhưng vẫn trông như 18), là cha của Riju, một cậu bé dễ thương 15 tuổi. Chisato vẫn thường xua đuổi những người bạn của Riju vì anh nghĩ họ chỉ muốn làm “vấy bẩn” bảo bối của mình. Vậy nên, một mặt anh tỏ ra thân thiện với các cậu bé, mặt khác lại âm thầm bỏ thuốc xổ vào bánh và mang đến trước mặt chúng với nụ cười câu hồn. Tuy nhiên, vẫn có một chàng trai tên Shunsuke không hề bị mắc bẫy. Nhưng mục đích thực sự của Shunsuke là gì? Nhằm vào Riju sao?

Và người mà tác gia vĩ đại Chisato rất rất yêu là ai?
Tại sao Chisato lại khăng khăng rằng bạn của Riju chỉ muốn lợi dụng cậu bé?
Và dưới sự bảo vệ chặt chẽ của papa, liệu Riju có thể có được tình yêu của mình không?

3

DRAMAtical Murder

by Iris 15-03-2020

Phim hoạt hình đam mỹ DRAMAtical Murder - Trailer

Nội dung phim kể về cậu bé Aoba sống cùng với người bà của cậu trên hòn đảo Midorijima cùng với những câu chuyện bí ẩn xảy ra trên hòn đảo này, những người dân nơi đây đang có một cuộc sống sung túc trên khu nghĩ dưỡng Platinum Jail, nhưng quyết định này củng một phần vì âm mưu muốn độc chiếm và đẩy những người dan khác ra khỏi hoàn đảo mộng mơ Midorijima. Đối với những gì đangc ó hiện tại thì Aoba cảm thấy rất hạnh phúc với những gì có được, cuộc đời giản dị cho đế nững mãn nguyện với tình hình hiện tại, đột nhiên có một chuyện kỳ lạ trên đảo đã khiến cho sự tò mò của cậu ngày một lớn dần, phần lớn những người dân nơi đây đang chịu một cảnh hết sức phức tạp.

4

Ai no Kusabi

by Iris 15-03-2020

Phim hoạt hình đam mỹ Ai no Kusabi - Trailer

Riki the Dark, một tạp chủng tại khu ổ chuột không có số ID và là thủ lĩnh của băng nhóm tên Bison và do đó được coi là thấp nhất trong những cấp thấp nhất, vào một ngày đã gặp Iason Mink, một Blondie thượng đẳng của Tanagura, người đàn ông có quyền lực nhất trong thành phố. Iason đã cứu cậu khỏi bị giết bởi một băng đảng khác và Riki đã cố gắng để trả món nợ của mình bằng cách hiến dâng cơ thể cho Iason. Thay vào đó, Iason làm cho cậu ta thành thú cưng của mình. Riki buộc phải rời khỏi các khu nhà ổ chuột để sống với Iason, để lại băng nhóm bạn bè của mình đằng sau mà không có một lời giải thích.

5

Loveless

by Iris 15-03-2020

Phim hoạt hình đam mỹ Loveless - Trailer

Aoyagi Ritsuka là một học sinh lớp 6. Hai năm trước, cậu đột nhiên bị mất trí nhớ một cách kỳ lạ và trở thành một người ít nói. Mẹ cậu cũng trở nên lạ lùng, và bà lúc nào cũng mắng chửi cậu. Và cậu chỉ có một người thân, người bạn, người che chở duy nhất là anh trai Seimei của cậu. Thử hỏi, chuyện gì sẽ xảy ra với Ritsuka khi một ngày kia anh trai cậu bị ám sát. Chắc chắn rằng, cậu sẽ rất đau khổ. Từ sau ngày anh trai cậu bị giết, cậu luôn tìm kiếm sự thật, sự thật về cái chết của anh trai mình.
Một ngày kia, một người tên Soubi đến gặp Ritsuka và nói với cậu rằng anh ta là người bạn thân của Seimei và được Seimei nhờ chăm sóc cậu. Và cũng từ sau khi biết đến Soubi, cậu bị cuốn vào một cuộc chiến tranh giữa 2 nhóm người là “Fighter Unit” và “Sacrifite” có sức mạnh kỳ lạ đang dùng những câu thần chú xinh đẹp và thần bí để chiến đấu.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven