Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 8 phim kiếm hiệp hay nhất

  • 2,075 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 16-10-2019

Phim kiếm hiệp là loại phim cổ trang có thể nói bộ phim luôn thu hút nhiều đối tượng xem ở các thời đại. Nói đến phim kiếm hiệp thì nó không còn xạ lạ nữa .Tuổi thơ chúng ta thì chắc hẳn ai cũng được xem bởi nó rất tượng và thu hút không thể nào quên được. Dưới đây là top những bộ phim hay nhất nó giúp ta có thể quay về tuổi thơ hay là những ai vô tình chưa xem thì có cơ hội được xem

1

Anh hùng xạ điêu

by Thông 16-10-2019

Phim Anh Hùng Xạ Điêu là bộ phim chủ yếu nói tới cuộc đời của Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Quách Tĩnh là một người khờ khạo nhưng học võ thuật cực nhanh, còn Hoàng Dung thì đối lại cô rất sáng ý và tài giỏi. Đây là một tác phẩm cực kì xuất sắc xứng đáng có tên trong danh sách những bộ phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại. Được dàn dựng công phu với những cảnh quay đẹp, kĩ thuật kĩ xảo và chất lượng âm thanh cũng rất tốt. Các khán giả yêu thích phim cổ trang kiếm hiệp của Trung Quốc sẽ được mãn nhãn khi xem bộ phim này.

2

Thần điêu đại hiệp

by Thông 16-10-2019

Tiếp nối Anh Hùng Xạ Điêu là phim Thần điêu đại hiệp. Đây chính là một trong những bộ phim nổi tiếng được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. Cho đến nay đã có khá nhiều phiên bản của bộ phim này được sản xuất. Bối cảnh chính của bộ phim là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh. Cốt truyện được xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ.

3

Ỷ Thiên đồ Long ký

by Thông 16-10-2019

Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký xoay quanh câu truyện tình kiếm tuyệt mật của hai thanh kiếm Ỷ Thiên và Đồ Long. Bộ Phim thiết kế hình tượng người anh hùng chính (Trương Vô Kỵ) với võ thuật vượt trội đã luyện được khi trải qua biết bao thăng trầm, từ là một trong đứa trẻ không có khả năng học võ cho đến thống trị võ lâm. Bộ phim đã được làm với nhiều phiên bản khác nhau nhưng vẫn rất cuốn hút người xem.

4

Bích Huyết Kiếm

by Thông 16-10-2019

Bích Huyết Kiếm cũng là bộ phim rất lôi cuốn được phát hành năm 2007 lấy bối cảnh là đại chiến binh đao. Viên Thừa Chí (Nhân vật chính) được đẩy lên núi tu luyện võ thuật, anh là nam nhi Viên Sùng Hoán đại tướng bị buộc tội dâm tà với ngoại phiên và bị sử tử.
Trong công đoạn tu luyện trên núi Viên Thừa Chí vô tình nhìn thấy bí kíp võ thuật và kim xà kiếm. Từ đó anh biến thành một cao thủ võ lâm thống trị cõi trần.

5

Lộc đỉnh ký

by Thông 16-10-2019

Lộc Đỉnh Ký phim có diễn biến xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo. Cậu từ nhỏ sinh ra và lớn lên ở thanh lâu vì vậy tài ăn nói của cậu rất lẻo mép, không ai sánh bằng. Có một ngày cậu bị tóm gọn dẫn vào cung để gia công thái giám, dưới trướng của Hải Công Công, điềm gặp sự may mắn là anh ta tránh được kiếp nạn làm công công.
Cậu vô tình gặp được Khang Hy hoàng để nhà Thanh và cuộc đời đã rẽ sang một trang mới. Sau này lớn lên cậu được Trưởng môn Thiên Địa hội truyền thị võ thuật và biến thành đệ nhất cao thủ. Không những thế thì cậu còn có 7 bà vợ xinh đẹp...

6

Tiếu ngạo giang hồ

by Thông 16-10-2019

Cốt truyện về chủ đề tình yêu, tình bạn, cùng với đó là những cuộc chiến tranh giành quyền lực bởi những âm mưu đen tối. Nhân vật chính của bộ phim là Lệnh Hồ Xung -một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi và thông minh hơn người.
Lần lượt những chuyện đau lòng đều đến với anh, đau buồn vì bị người yêu phản bội, đồng môn hiểu lầm và anh trị trục xuất khỏi sư môn, trở nên lang thang phiêu bạt khắp chốn. Nhưng may mắn một lần nữa mỉm cười với anh khi được rất nhiều cao nhân truyền đạt võ công, không bao lâu anh trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm trung nguyên.

7

Thiên Long Bát Bộ

by Thông 16-10-2019

Phim được đánh giá là thấm đượm tinh thần phật giáo và mang ý nghĩa nhân văn rất cao đẹp. Ngoài nội dung cuốn hút, tình tiết gây cấn, bộ phim còn đem lại ấn tượng với người xem bởi dàn diễn viên xinh đẹp và diễn xuất tốt. Cho đến nay đã có 2 bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, nhưng cả hai đều được đánh giá là rất hay.

8

Hùng Bá Thiên Hạ (Phong Vân)

by Thông 16-10-2019

Đây là bộ phim in đậm ký ức tuổi thơ của các thế hệ 7x-8x. Nội dung bộ phim xoay quanh về câu truyện giữa Hùng Bá, bang chủ Thiên Hạ Hội cùng Nhiếp Phong và Phong Vân. Các cuộc chiến giang hồ bắt đầu xảy ra khi Hùng Bá một người có tham vọng cực kì lớn tìm gặp Ni Bồ Tắt để hỏi về vận mệnh, và nếu như ông ta có đủ Phong và Vân thì sẽ trở nên vĩ đại thành rồng.
Đó là những bộ phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại, nếu ai chưa xem thì nên xem đi nhé, nó sẽ làm bạn nghiện cho mà xem.

Tears in Heaven