Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 quán cafe phong cách cổ điển tại Sài Gòn

  • 514 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 23-10-2019

Hiện nay, ngoài những quán cafe có không gian sang trọng. Các bạn trẻ cũng rất thích tìm về quán cafe có không gian xưa cũ để hoài niệm lại những gì thuộc về quá khứ. Đặc biệt, trong chính những không gian cổ điển của quán cafe lại có rất nhiều giá trị lịch sử để chúng ta trân trọng. Để có thêm những địa điểm quán cafe xưa cũ, hoài niệm. Chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu top 8 quán cafe phong cách cổ điển tại Sài Gòn qua bài viết dưới đây nhé. Sài Gòn là thành phố xa hoa và có nhịp sống sôi động, tấp nập. Vì thế, ghé đến những quán cafe yên tĩnh còn vấn vương những gì còn lại của quá khứ chính là lúc chúng ta tìm về khoảnh khắc yên bình nhất cho mình. Điểm đặc biệt của những quán cafe này là không ồn ào, náo nhiệt, không có những món đồ lộng lẫy, sang trọng. Tuy nhiên, chính những gì đơn sơ, mộc mạc nhất lại là cái để thu hút những người ghé thăm.

1

Café Sài Gòn Út Lành

by Thông 23-10-2019

Không gian quán cafe giống như những những ngôi nhà cũ, đem đến một cảm giác mộc mạc gần gũi khó tả. Mọi món vật dụng trong quán cafe đều rất xưa cũ, gợi nhớ lại nhiều kỷ niệm. Thậm chí, có nhiều món đồ mà chúng ta chỉ biết nó đã rất cũ, còn về sử dụng như thế nào, từng gắn bó với mọi người ra sao thì chưa bao giờ bạn biết.
Không gian hoài niệm của quán cafe chính là điểm lý tưởng để hàn huyên tâm sự, ôn lại chuyện cũ. Đặc biệt, ngoài các món nước uống thì trong quán cafe còn có cả những món ăn vặt tuổi thơ mà bạn đã bỏ quên từ rất lâu.

2

Tiệm Cafe 81

by Thông 23-10-2019

Nhắc đến những quán cafe cổ điển ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua Tiệm Cafe 81. Quán cafe nằm trong một con hẻm nhỏ, yên tĩnh nhưng không lúc nào là vắng khách. Không gian của quán cafe gợi nhớ đến nhiều kỷ niệm, cách bày trí trong quán rất độc đáo và ấn tượng. Mọi món đồ dùng trong quán cafe đều đã cũ kỹ nhưng lại rất thân thiện, gần gũi.

3

Lão Hạc Quán

by Thông 23-10-2019

Tên quán cafe này cũng chính là tên của một nhân vật trong tác phẩm văn học Việt Nam gắn liền với học sinh chúng ta. Quán cafe được thiết kế mộc mạc và ấn tượng, mọi góc trong quán đều nhuộm màu thời gian.
Bước vào quán café, ai cũng nhớ về những năm tháng trước đây, sống trong những cảm xúc khó có thể tả thành lời.

4

Cà Phê Hoa Giấy

by Thông 23-10-2019

Đây chính là một trong những quán cafe mang phong cách cổ điển đậm chất “Phố cổ Hội An” ngày xưa. Quán cafe là sự kết hợp hoàn hảo giữa những gì còn sót lại của thời, gian, pha trộn một vài yếu tố hiện đại. Điểm ấn tượng nổi bật của quán cafe đó chính là những bức tường màu vàng. Những đồ vật trong quán cafe cũng mang đến một nét mộc majcx\, nên thơ và gợi nhớ biết bao kỷ niệm.

5

Cà Phê Cô Ba Sài Gòn

by Thông 23-10-2019

Đây là một trong những quán cafe lấy ý tưởng từ bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Không gian trong quán thiết kế ấn tượng, mang đậm nét đẹp cổ điển của Sài Gòn từ những thập niên trước. Không gian trong quán gợi nhớ về nhiều ký ức đã từ rất lâu chúng ta bỏ quên. Đặc biệt, quán cafe cũng là địa điểm “check in” lý tưởng.

Tears in Heaven