Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 quán nem nướng Nha Trang Hà Nội ngon nhất

  • 3,386 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Toàn 05-07-2019

Nét ẩm thực địa phương luôn là một trong những đề tài thú vị mà ai cũng quan tâm. Nhắc đến vùng đất đầy nắng gió và những bãi cát vàng óng ánh Nha Trang, người ta chẳng thể nào quên được món Nem nướng Nha Trang Hà Nội khó cưỡng lại. Bài viết này sẽ cùng các bạn đi qua 10 quán nem nướng hương vị Nha Trang ngon nhất ở Hà Nội.

1

Nem nướng nha trang Hà Nội Hà Anh

by Toàn 05-07-2019

Nhắc đến nem nướng Nha Trang Hà Nội không ai là không biết đến quán Hà Anh. Nhất là các sinh viên trường đại học Kinh tế và Bách Khoa. Món nem nướng được nướng nóng để trong các mẹt rất xinh xắn. Nem được ăn kèm với chả ram, bún, xoài thái lát rất mỏng, dưa leo rau tươi. Mắm chấm nem ở Hà Anh cũng rất đặc biệt. Khi ăn quấn tất cả lại với bánh tráng mỏng.
Địa chỉ: Ki Ốt 502 Nhà D1, Ngõ Tự Do Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2

Nem nướng nha trang hà nội Cô Hơn

by Toàn 05-07-2019

Không gian quán sạch sẽ là điểm thu hút mọi người đến với quán nem Cô Hơn. Nhiều người thường đùa nhau cách tìm đường, cứ đi vào đường Nguyễn Văn Huyên, không cần nhìn bảng hiệu thấy quán nào đông khách nhất là quán của Cô Hơn. Với các tiêu chí ngon, đẹp, vệ sinh, quán nem này đã thu hút một lượng khách lớn trong khu vực và những người du lịch khi ghé thăm.
Địa chỉ:
9 Ngõ 12 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
13H2 ngõ 130 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Ngõ 69 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

3

Nem nướng nha trang hà nội Cô Lê

by Toàn 05-07-2019

Ngoài món nem nướng ở quán còn có món ốc xào dừa rất nổi tiếng. Đây cũng là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều tín đồ mê nem nướng. “Ngon miễn bàn” là cụm tính từ thân thương mà các du khách đặt cho món nem nướng tại quán.

4

Nem nướng nha trang hà nội Chùa Láng

by Toàn 05-07-2019

Nem nướng nha trang hà nội Chùa Láng đảm bảo ba tiêu chí về ngon sạch chất lượng. Hành trình đi tìm nguyên liệu sạch ở quán để cho ra những mẹt nem nướng an toàn đúng điệu là cả một câu chuyện.Tại quán có topping là điểm khác biệt nhất so với các quán khác. Bạn có thể gọi thêm các loại tùy thích mà mức giá cũng rất dễ chịu.
Địa chỉ: 43 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Cơ sở 2: Số 18 ngõ 71 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

5

Nem nướng nha trang hà nội Đào Duy Từ

by Toàn 05-07-2019

Nằm trên con đường Đào Duy Từ, chủ quán lấy tên để đặt cho quán nem nướng của mình. Trong khuôn viên quán được bài trí gọn gàng như phong cách của người Hà Nội. Trong các vấn đề về thực phẩm bẩn trên thị trường đang nở rộ thì quán nem Đào Duy Từ vẫn giữ được tính chất của một món ăn sạch. Với hương vị được nối liền từ Nha Trang đem về Hà Nội, nơi đây sẽ là một địa chỉ nem nướng cho tất cả mọi người.
Địa chỉ: 66 Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tears in Heaven