Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 8 sàn thương mại điện tử nông sản tại Việt Nam

 • 279 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Bích Phượng 21-01-2021

Mua sắm online là xu hướng trong đời sống hiện đại ngày nay. Không nằm ngoài xu hướng ấy các sàn thương mại điện tử nông sản, mua bán các sản phẩm nông nghiệp cũng dần được hình thành và hội nhập. Tại Việt Nam hiên nay không có nhiều sàn thương mại điện tử nông sản và các sàn thương mại điện tử nông sản hiện có cũng là những sàn tiên phong và còn rất mới lạ với người dùng. Vậy bạn có biết đến những sàn thương mại điện tử nông sản tại Việt Nam hiện nay? Trong bài viết này Topshare sẽ giới thiệu cho bạn các sàn thương mại điện tử mua bán sản phẩm nông nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu mua nông sản online cho bạn.

1

Vidas.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Sàn thương mại điện tử nông nghiệp số VIDAS_ www.vidas.vn ( www.nongnghiepso.vn ) là trung gian kết nối tất cả các giao dịch mua, bán các mặt hàng nông sản, thực phẩm sạch, vật tư phụ kiện và các dịch vụ phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp trong và ngoài nước.

Sàn thương mại điện tử WWW.VIDAS.VN thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH nông nghiệp số VIDAS 

VIDAS.VN là sàn thương mại điện tử (TMĐT) phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp, thực phẩm giao dịch tại thị trường Việt Nam.

VIDAS.VN là sàn thương mại điện tử trực tuyến kết nối chuỗi cung ứng nông nghiệp, thực phẩm tại Việt Nam. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một nền tảng cho phép kết nối tất cả các thành phần trong chuỗi cung ứng nông nghiệp thực phẩm bao gồm: Các nhà cung cấp vật tư nông nghiệp, thực phẩm, nông dân, trang trại, các đơn vị chế biến, vận chuyển, phân phối, bán lẻ kho vận....tới người tiêu dùng.

VIDAS.VN có thể làm gì:

 • Giúp người bán tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu, tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình đến người tiêu dùng, bán hàng online 24/7/365
 • Giúp người bán đăng tin truyền thông, tiếp thị, đăng tin rao vặt về các nhu cầu mua, bán, chuyển nhượng, thanh lý, thuê, cho thuê....
 • Giúp người bán tìm kiếm và kết nối đối tác phù hợp
 • Giúp người mua tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhanh nhất với chi phí tốt nhất
 • Giúp người mua ( Nhà phân phối, đại lý, CTV, khách hàng) tìm được Nhà sản xuất, nhà cung cấp, đối tác phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giúp người mua tìm được địa điểm bán tốt nhất ( Gần nhất, giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất....)
 • Cung cấp dịch vụ chuyên gia: Giúp kết nối các chuyên gia tư vấn thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trong chuỗi cung ứng Nông nghiệp, thực phẩm.
 • Kết nối các dịch vụ hỗ trợ trong chuỗi cung ứng Nông nghiệp, thực phẩm.

2

89bay.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Sàn thương mại điện tử 89bay.vn được xây dựng với nhiệm vụ hỗ trợ các Doanh nghiệp về thông tin, pháp lý, công tác xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, tư vấn và làm cầu nối giữa doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp nước ngoài để phát triển kinh doanh thương mại và đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, giá trị sản phẩm của Doanh nghiệp thành viên. Với mục đích kết nối với các thị trường của Việt Nam và nước ngoài ở tất cả các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cung ứng sản phẩm hàng hóa, nông sản, thủy sản…Bằng những hoạt động thiết thực của mình, chúng tôi mong muốn vận hành sàn thương mại điện tử 89bay.vn giúp các doanh nghiệp thành viên không ngừng phát triển, tăng năng lực sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị phần trong và ngoài nước. Vì vậy, Sàn giao dịch TMĐT 89BAY.VN ngày càng được khẳng định là hệ thống thương mại có uy tín, là nơi đáng tin cậy của doanh nghiệp, doanh nhân và là nơi hội tụ của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. 

Điểm độc đáo khác biệt của 89BAY.VN đó là:

 • Tích hợp công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Bigdata) và trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ người mua, người bán giao dịch hiệu quả hơn.
 • Kết hợp với ứng dụng truy xuất nguồn gốc, nhật ký điện tử của từng sản phẩm vào Sân TMĐT,  kết hợp IoT sẽ giúp tất cả các bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ nông sản, thực phẩm thực sự minh bạch.
 • Ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra các giao dịch nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và giảm bớt tình trạng gian lận thương mại, chi phí trung gian, chi phí cơ hội không cần thiết.
 • Kết nối chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị ngành nông nghiệp dựa trên hệ thống sàn giao dịch thông minh đảm các bên luôn kết nối được các đối tác mình cần.
 • Kết nối và hỗ trợ đầu ra cho nông sản thực phẩm Việt Nam ở thị trường trong nước.
 • Chọn lọc và hỗ trợ các đơn vị có đủ tiêu chuẩn và năng lực xuất khẩu để đưa lên sàn giao dịch xuất nhập khẩu nông nghiệp thực phẩm sạch toàn cầu tại địa chỉ 89BAY.COM

3

Nongsanbanbuon.com

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) Nongsanbanbuon.com, thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Tư vấn XD và Kinh doanh thương mại Hoàng Hà.

Nông Sản Bán Buôn được xây dựng từ tháng 4/2017, bắt đầu chạy thử nghiệm tháng 8/2017 và chính thức được Cục TMĐT & Kinh tế số cấp phép hoạt động Sàn Thương Mại điện tử từ tháng 2/2018.

Khởi nguồn từ một sàn thương mại điện tử dạng rao vặt, kết nối miễn phí, kết nối trực tiếp người bán nông sản (đặc biệt là nông dân) với người mua nông sản mục đích nhằm giảm bớt các khâu trung gian, giảm giá thành sản phẩm nông sản. Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Nongsanbanbuon.com định hướng trở thành một sàn thương mại điện tử đa dạng, toàn diện nhưng vẫn lấy nông sản và các sản phẩm phục vụ nông nghiệp làm trung tâm.

Nếu bạn đang muốn mua các loại hoa quả, rau củ thì trang web Nongsanbanbuon.com chính là nơi bạn cần. Tại đây cung cấp các loại hoa quả, rau củ đông lạnh hay đóng hộp. Website này rất thu hút khách hàng nhờ giao diện web thân thiện, hình ảnh nổi bật, màu sắc đẹp. Qúa trình mua bán tiện lợi nhanh chóng, dễ dàng khi đặt hàng tại Nongsanbanbuon.com.

4

Foodmap.asia

Vote
100%

by Bích Phượng 21-01-2021

Thành lập từ tháng 12/2018, đến nay website thương mại điện tử Foodmap.asia cung cấp các sản phẩm liên quan đến nông sản an toàn.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm các mặt hàng nông sản chất lượng, an toàn tuyệt vời, Foodmap.asia luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Foodmap.asia khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00

• Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên

• Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 250.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 500.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam, chính sách linh động tùy theo từng sản phẩm)

5

Dongthaptrade.com.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Dongthaptrade.com.vn là trang web thương mại điện tửcung cấp các sản phẩm nông sản đặc sản, đặc trung vùng miền với nhiều mẫu mã đa dạng,… đây là trang web có số lượng người dùng lớn, nhờ website thân thiện với người dùng, giá thành sản phẩm phù hợp, mẫu mã đa dạng. Tại đây bạn có thể tìm được vô số sản phẩm về nông sản mà ít nơi nào có.

6

Agro.gov.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (AGROINFO) là Trung tâm tự chủ trực thuộc Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (IPSARD), với nhiệm vụ cung cấp thông tin nông nghiệp và nông thôn cũng như tiến hành phân tích các chính sách của Chính phủ và các quy định trong nông nghiệp cho Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Được thành lập vào năm 2006, AGROINFO với tầm nhìn riêng của mình đã trở thành cầu nối giữa phân tích - thực hành và là địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp thông tin và số liệu phân tích chất lượng, kịp thời về nông nghiệp nông thôn Việt Nam và tình hình thế giới cho các đối tượng quan tâm. Hiện nay, một trong những nhiệm vụ quan trọng chính của AGROINFO là trở thành trung tâm liên kết và phát triển một mạng lưới các doanh nghiệp để hỗ trợ cho quá trình khuyến khích đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn.

7

Nsvl.com.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Nsvl.com.vn là một trong những website giới thiệu cung cấp các sản phẩm về nông sản. Được coi là trang web đi đầu trong lĩnh vực bán hàng nông sản, những sản phẩm tại đây bảo đảm an toàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được 1 mặt hàng mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng nông sản lúc này, thì Nsvl.com.vn là trang web thương mại điện tử cung cấp sản phẩm không hề tồi.

8

Ecombinhphuoc.com.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 21-01-2021

Sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước  được xây dựng theo mô hình B2B2C (business-to-business-to-consumer) doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Sứ mệnh của Sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước là kết nối mua bán sản phẩm hàng hóa với: 

+ 35 triệu người dùng internet Việt Nam.

+ Trên 8.000 doanh nghiệp địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+ Trên 100.000 hộ SXKD, bán lẻ địa phương.

Tham gia vào Sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước , doanh nghiệp, cơ sở SXKD được cung cấp giải pháp TMĐT toàn diện gồm có:

+ Công cụ đưa sản phẩm lên môi trường trực tuyến, công cụ khuyến mại trực tuyến, tiếp thị trực tuyến;

+ Tư vấn từ chuyên gia TMĐT;

+ Doanh nghiệp được tiếp cận số lượng người tiêu dùng đông đảo trên Sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước .

Sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước giúp việc mua sắm của người tiêu dùng thuận lợi với các tiện ích sau:

+ Hàng hóa đa dạng;

+ Vô số các chiến dịch khuyến mại từ các nhà bán lẻ;

+ Bảo đảm an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Với mục tiêu trở thành nơi hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ đồng thời cung cấp nơi mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng, Sàn giao dịch nông sản tỉnh Bình Phước sẽ là điểm mua bán lý tưởng cho các doanh nghiệp, cơ sở SXKD và người tiêu dùng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Vừa rồi là 8 sàn thương mại điện tử nông sản tại Việt Nam được giới thiệu với bạn. Đây đều là những sàn thương mại điện tử bán hàng nông sản online lớn, đáng tin cậy tại Việt Nam hiện nay, có thế đáp ứng những nhu cầu mua sắm sản phẩm nông nghiệp của bạn. Hãy ủng hộ những sàn thương mại điện tử nông sản này để tạo động lực thúc đẩy càng có nhiều hơn nữa những sàn thương mại điện tử nông sản khác được xây dựng thành công tại Việt Nam nhé.

Tears in Heaven