Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 8 trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng tại Hải Phòng

  • 495 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 10-03-2020

Tiếng Anh là một trong những thứ tiếng giúp bạn củng cố những kiến thức, tiếng Anh phổ biến mọi nơi trên thế giới. Chính vì thế mà ai ai hiện nay đều theo học môn ngôn ngữ này. Tại Hải phòng có rất nhiều những trung tâm tiếng Anh mở ra. Nhưng bạn có thể không biết được trung tâm nào mang lại hiệu quả cao và chất lượng đến với người học môn ngôn ngữ này. Bạn có thể tham khảo và xem qua những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hải Phòng qua bài viết dưới này, để bạn có một sự chọn lựa phù hợp nhất.

1

Ila

by Iris 10-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Ila không chỉ là nơi để bạn học hỏi tiếng Anh, mà ở đó bạn còn có thể gặp gỡ những người bạn mới và mở rộng các mối quan hệ ngoại quốc. Trung tâm thường xuyên sắp xếp những buổi học ngoại khóa, từ đó giúp bạn củng cố và trau dồi các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.
Với Ila bạn được nâng cao các kỹ năng bao gồm: kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác, kiến thức công nghệ, khả năng tự hoàn thiện bản thân. Trung tâm tiếng Anh Ila là trung tâm uy tín tại Hải Phòng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình giúp đạt hiệu quả cao nhất.
Để đăng ký khóa học, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:
Address: Vincom – Số 4 Lê Thánh Tông – Q. Ngô Quyền – Hải Phòng

2

EFC

by Iris 10-03-2020

Trung tâm tiếng Anh EFC – tổ chức giáo dục và phát triển cộng đồng. Tại EFC học viên sẽ được cung cấp tiếng Anh theo tiêu chuẩn bao gồm cả ngữ pháp, từ vựng và phát âm, bên cạnh đó cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất.
Trung tâm cung cấp nhiều khóa học với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Đội ngũ giảng viên tại EFC luôn tận tâm và nhiệt tình với sự nghiệp trồng người, có trình độ chuyên môn cao cùng phương châm dạy hết bài chứ không phải là hết giờ, luôn mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. Trung tâm cũng cung cấp nhiều khóa học Anh văn phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi đăng ký khóa học tại đây, để đăng ký khóa học, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:
Address: Tầng 3 – toà nhà số 7 Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng.

3

Apollo

by Iris 10-03-2020

Trung tâm tiếng Anh Apollo được thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng 100% đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và phương pháp dạy độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng trong cuộc sống, học tập để vững bước trong tương lai.
Ngoài ra trung tâm còn tổ chức thêm các buổi học ngoại khóa, giúp học viên nâng cao được kỹ năng và trình độ tiếng Anh nhằm trau dồi vốn từ vựng và ứng xử trong giao tiếp giúp học viên đam mê hơn với bộ môn này.
Để đăng ký khóa học, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:
Address: Số 10 – Lô 8A – Lê Hồng Phong – Quận Ngô Quyền – Hải Phòng

4

PEC Hải Phòng

by Iris 10-03-2020

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống.
· Khoá học tiêu biểu: Khóa học CAMBRIDGE quốc tế
PEC là trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng có học phí rẻ, phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên cần lấy chứng chỉ tiếng Anh. Mức học phí 1 khóa học dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 vnđ. Đặc biệt trung tâm phát triển mạng lưới du học lên tới 20 nước.
PEC có khóa học Cambridge, các khóa học Cambridge tại PEC giúp người học nắm vững kiến thức và luyện thi thành công các chứng chỉ từ A1 – C1. Tiến trình khóa học Cambridge bao gồm 6 tiến trình: khóa A1, khóa A2, khóa A2 chuyên sâu, khóa B1, khóa B2, khóa C1.
· Có đầy đủ khóa học với từng năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn.
· Có mạng lưới tư vấn du học tới gần 20 nước.
· Các khóa học được khai giảng liên tục.
Địa chỉ:Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng PEC có đầy đủ khóa học phù hợp với năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn. Ngoài học tiếng Anh, PEC còn có dịch vụ tư vấn du học với mạng lưới tới gần 20 nước. Đây là một môi trường lý tưởng cho những bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Anh để phục vụ công việc hoặc làm hồ sơ đi du học nước ngoài. Ngoài ra, chi phí tại PEC cũng khá phù hợp.Để được tư vấn chi tiết, bạn liên hệ ngay với trung tâm nhé.

· Cơ sở 1: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
· Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng
· Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng
· Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng
· Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng

5

AMA

by Iris 10-03-2020

Trung tâm Anh ngữ AMA là chi nhánh thứ 27 của hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 5 năm 2016. Đây là địa điểm tổ chức các khóa học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên với 100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ. AMA nhận được sự quan tâm lớn từ phía các phụ huynh cũng như các em học sinh trong ngày đầu khai trương. Lí do bạn nên chọn AMA có lẽ là vì đây là sự đầu tư thông minh cho tương lai, bạn sẽ dần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Thương hiệu AMA có uy tín trong công tác đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ. AMA hứa hẹn sẽ giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh có hiệu quả và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của học viên.
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES ENGLISH tự hào với:
15+ năm phát triển.
25+ Chi Nhánh trên toàn quốc.

AMA Lạch Tray: Nhà A2 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn thành phố)

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven