Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 trường đại học dân lập tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh sinh viên nên chọn học

  • 497 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 19-06-2019

Để bắt đầu con đường đại học , bước đi quan trọng đâu tiên là chọn ngành bước thứ hai cũng không kém phần quan trọng là chọn trường. Bên cạnh những trường công lập lập thì trường dân lập cũng ngày càng chứng minh được chất lượng giảng dạy của mình, vì thế ngày càng có nhiều sĩ tử quan tâm đến các trường này hơn khi đăng ký nguyện vọng. Cùng đánh giá qua một số trường đại học dân lập tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh sinh viên nên chọn học nhé.

1

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Vote
0%

by Bích Phượng 19-06-2019

Được thành lập từ năm 1997, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đại học Hồng Bàng đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đến nay, trường đã có 28 ngành đào tạo với hơn 40 chuyên ngành của hầu hết các lĩnh vực trọng yếu và có nhu cầu lao động cao.

Tại Đại học Hồng Bàng, ngoài chương trình giảng dạy chính thức trên lớp, sinh viên còn có điều kiện để tham gia các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, các hội thảo khoa học, hoạt động phục vụ cộng đồng... Nhờ vậy, sinh viên của trường có tinh thần năng động và tích cực cao.

Trụ sở chính: 215 Điện Biên Phủ - Phường 15 - Quận Bình Thạnh – TP.HCM
Website: hiu.vn

2

Trường Đại học Hoa Sen

Vote
0%

by Bích Phượng 19-06-2019

Trường đại học Hoa Sen được thành lập năm 1991, môi trường học tập tại đây khá chuyên nghiệp giúp sinh viên phát triển được nhiều kỹ năng. Trường hiện có 1 trụ sở chính và 4 cơ sở hiện đại, khang trang với các phòng hội nghị, thư viện, phòng chiếu phim, giảng đường, lớp học... được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
Website: www.hoasen.edu.vn

3

Trường Đại học Quốc tế RMIT

Vote
0%

by Bích Phượng 19-06-2019

Trường Đại học Quốc tế RMIT là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT – trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy các chuyên ngành kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế. Bằng cử nhân RMIT được công nhận trên toàn thế giới, giúp các sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở hơn. RMIT mang đến môi trường học tập hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành, thông qua những chuyến tham quan doanh nghiệp cũng như chương trình thực tập.

Trường hướng đến đào tạo kiến thức và kỹ năng không chỉ giới hạn ở phạm vi lớp học, mà có thể theo bạn xuyên suốt hành trình sống và làm việc về sau.

Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
Website: www.rmit.edu.vn

4

Trường đại học Văn Hiến

Vote
0%

by Bích Phượng 19-06-2019

Trường Đại học Văn Hiến được thành lập năm 1997, nơi đây chú trọng đào tạo theo hướng kỹ năng, thực hành, học từ thực tế với rất nhiều cơ hội để sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, bệnh viện (với các ngành liên quan như Tâm lý học). Trường đại học Văn Hiến được đánh giá là môi trường tốt giúp sinh viên rèn luyện nhân cách và học tập với các khóa học kỹ năng mềm có tính ứng dụng cao trong cuốc sống.

Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Website: vhu.edu.vn

5

Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - HUTECH

Vote
100%

by Bích Phượng 19-06-2019

Môi trường học tập và giảng dạy tại Đại học Hutech được ban lãnh đạo đầu tư chú trọng đầu tư với cơ sở vật chất với chất lượng đội ngũ giảng viên rất tốt. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích để sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu và củng cố thêm vốn kiến thức.

Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.hutech.edu.vn

Tears in Heaven