Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 8 trường đại học kinh tế ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 383 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ngọc Lan 26-07-2019

Việc tìm một trường đại học Kinh tế tại Hồ Chí Minh không phải là khó khăn, nhưng trường đại học nào mới là uy tín thì không phải độc giả nào cũng có thể trả lời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những trường đại học kinh tế ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất hiện nay.

1

Đại học Quốc gia TP.HCM

by Ngọc Lan 26-07-2019

Với lịch sử phát triển lâu đời, đại học Quốc gia Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích nhất, được nhiều học sinh lựa chọn khi bước vào đại học. Trường có nhiều khoa đào tạo với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là đào tạo về kinh tế.
Đến với ngôi trường này bạn có thể đăng ký học đại học, sau đại học, đồng thời sẽ có những cơ sở vật chất khang trang để nghiên cứu, phát triển được đam mê và kỹ năng của bản thân. Nhà trường cũng không ngừng cải tiến cả về nội dung và chương trình đào tạo để nâng cao được chất lượng dạy và học, từ đó mang đến những khóa sinh viên chất lượng nhất.

2

Đại học Kinh tế TP.HCM

by Ngọc Lan 26-07-2019

Được đánh giá là một trong những ngôi trường lâu đời và có quy mô lớn nhất ở Hồ Chí Minh, trường là điểm đến của nhiều sinh viên khi muốn học về Kinh tế. Đây cũng là ngôi trường đào tạo chính thống về Kinh tế tại Hồ Chí Minh.
Tại đây sinh viên sẽ học chuyên ngành sau 3 năm, thời gian 3 năm là thời gian đại cương để sinh viên làm quen và học hỏi thêm kiến thức. Điểm chuẩn đầu vào cao thứ 2, chỉ sau Ngoại thương, trường đại học Kinh tế đang được nhiều học sinh mơ ước bởi rất khó để có thi vào ngôi trường được đánh giá top này.

3

Trường Đại học Quốc tế RMIT

by Ngọc Lan 26-07-2019

Được thành lập từ năm 1998, là một trong những ngôi trường quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, RMIT mang đến một cơ hội học tập mới cho rất nhiều học sinh. Bằng của RMIT được công nhận tại toàn bộ các quốc gia trên thế giới.
Chưa kể, RMIT còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đào tạo nhiều chuyên ngành trong đó có cả Kinh tế, sinh viên sẽ có thể lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích nhất khi chọn ngôi trường này.

4

Trường Đại học ngoại thương

by Ngọc Lan 26-07-2019

Được đánh giá là ngôi trường top đầu trong việc đào tạo ra những sinh viên về Kinh tế, Ngoại thương không chỉ mang đến những lứa sinh viên chất lượng mà còn cực giỏi Tiếng Anh.
Chuyên ngành đào tạo hot nhất của trường là Kinh tế đối ngoại, Kế Toán - Kiểm Toán. Đây được đánh giá là những ngành vô cùng hot mà mọi sinh viên đều muốn học. Bởi cơ hội việc làm đang mở ra với những ngành học này.

5

Trường Đại học Kinh tế Tài Chính

by Ngọc Lan 26-07-2019

Thành lập từ năm 2007, với mong muốn đào tạo chuyên sâu về kinh tế, thông qua đó mang đến một chất lượng tốt nhất cho sinh viên.
Trường cũng rất chú trọng đào tạo Tiếng Anh, khi sử dụng ngôn ngữ này là ngôn ngữ chủ yếu để giao tiếp trong các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy, sinh viên sẽ tự tin hơn và nâng cao được khả năng của mình sau khi đi làm.
Tuy nhiên điểm trừ là trường khá xa trung tâm nên học sinh sẽ khó khăn khi di chuyển.

6

Trường đại học Tôn Đức Thắng

by Ngọc Lan 26-07-2019

Được đánh giá là một trường đại học tốt nhất khi đào tạo đa ngành. Không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà trường còn chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục. Trường có nhiều cơ sở ở Nha Trang, bảo Lộc và Cà Mau mang đến cơ hội cho nhiều sinh viên ở các tỉnh lẻ.
Luôn chú trọng vào chất lượng, đội ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, là một điểm cộng dành cho ngôi trường này. Thêm vào đó cơ sở mới, hiện đại giúp học sinh có những trải nghiệm tốt hơn khi theo học tại đây.

7

Trường Học Viện hành chính Quốc Gia

by Ngọc Lan 26-07-2019

Với trụ sở đặt tại Hà Nội, và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh. Trường mang đến một địa chỉ tin tưởng cho phụ huynh. Chương trình đào tạo tại đây cũng khá tốt cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phát triển cho học sinh khi theo học tại đây.
Trường không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dạy và học, từ đó giúp học sinh sẽ có đầy đủ kỹ năng sau khi tốt nghiệp

8

Trường Đại học Kinh tế - Luật

by Ngọc Lan 26-07-2019

Trực thuộc trường đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, dù mới ra đời nhưng trường vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều phụ huynh và học sinh.
Trường đang ngày càng khẳng định cả về chất lượng và vị thế của mình khi số lượng học sinh đăng ký ngày càng nhiều và chất lượng đầu ra được đảm bảo.
Với những trường đại học kinh tế ở thành phố Hồ Chí Minh được nêu ra trong bài viết, chúc bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tears in Heaven