Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 8 trường mầm non chất lượng tốt nhất ở Hà Nội

  • 346 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 23-03-2020

Hà Nội là một trong những thành phố lớn và dịch vụ, đời sống cũng như giáo dục đều rất phát triển. Hiện nay việc chọn lựa cho con trẻ đến một ngôi trường mầm non chất lượng về giáo dục cũng như dịch vụ tốt luôn là sự quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh. Các ngôi trường tại Hà Nội có rất nhiều và mỗi mỗi trường đều mang tới chất lượng tốt cùng với sự giảng dạy chuyên nghiệp của các thầy cô giáo sẽ mang lại cho con trẻ bạn phát triển một cách lành mạnh nhất. Ngoài ra có những ngôi người còn có thêm các phòng thư viện , nghệ thuật, khoa học, chương trình tiếng anh hấp dẫn...tạo điều kiện để ươm mầm tài năng nhí. Sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo đến với các bậc cha mẹ và giúp các bậc phụ yên tâm hơn với những tiện nghi cũng như chất lượng của nhà trường. Trong bài viết này mình sẽ đem tới cho các bậc cha mẹ những trường mầm non chuẩn quốc gia chất lượng tốt nhất ở Hà Nội, mời bạn xem qua nhé.

1

Hệ thống giáo dục ASG

by Kiều Duyên 23-03-2020

Cơ sở vật chất: nhà trường có cơ sở vật chất rất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng chức năng riêng biệt: Phòng học montessori. Phòng thư viện, Phòng nghệ thuật, Phòng khoa học…., các bộ đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo và khu vui chơi cực kỳ phong phú.
Chương trình học: Phương pháp chủ đạo sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy đó là: active learning (học tập tích cực), critical thinking (tư duy phê phán) và integrated curriculum approach (lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Đặc biệt, tại Hệ thống giáo dục ASG (American School), các bé sẽ được tiếp cận tiếng anh từ rất sớm nhờ đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm.

Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn, tầng 2 Toà nhà D’ Len Pont D’ or, Quận Đống Đa, Hà Nội

2

Việt – Anh Montessori

by Kiều Duyên 23-03-2020

Cơ sở vật chất: Trường có khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em có diện tích 40m2. Thảm cỏ nhân tạo dành cho các hoạt động thể chất và vui chơi với các trò chơi ngoài trời rộng 50m2. Ngoài ra được trang bị thêm khu vui chơi ngoài trời như cầu tuột, xích đu, bập bênh, đồ chơi ngoài trời đa dạng, phong phú sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Chương trình học: Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2, được thành lập vào tháng 8 năm 2015, là thành viên thứ hai trong hệ thống Kinderhouse Montessori Preschool. Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.
Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường là những người tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao, thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường. Tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Địa chỉ: Số nhà 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

3

Wonderland

by Kiều Duyên 23-03-2020

Cơ sở vật chất: Nhà trường trang bị hệ thống Camera quan sát trực tuyến và các thiết bị học tập phong phú đầy đủ đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.
Chương trình học: Trường mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Bé còn được học vẽ, học nhạc, làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản.

Địa chỉ: Số 01, Ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

4

Pororo

by Kiều Duyên 23-03-2020

Cơ sở vật chất: Rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Nhà trường lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
Ngoài ra, trường còn có máy điều hoà hai chiều, dụng cụ học tập trực quan sinh động, màn chiếu, tivi LCD….. Ngoài lớp học còn có sân chơi, khu câu cá, khu vực học/ chơi với cát nước,….
Chương trình học: Trường mầm non Pororo – Trần Quang Diệu thực hiện theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng anh và kỹ năng sống dạy vào tất cả các buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7., chương trình tiền tiểu học dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1…
Giáo viên: Giáo viên và nhân viên trong trường là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ, đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài.

Địa chỉ: Số 65, Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

5

Tràng An

by Kiều Duyên 23-03-2020

Cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích của trường là 200m2 trong đó khu vui chơi chiếm 100m2. Mỗi phòng học có diện tích từ 25-30m2, được lát gỗ hoặc trải thảm cùng với hai mặt cửa sổ thông thoáng. Hệ thống điều hòa 2 chiều tiện nghi, nhà bếp sạch sẽ.
Chương trình học: Chương trình giáo dục của trường được xây dựng trên chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Ngoài ra các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các khóa học năng khiếu cho các bé như đọc thơ, kể chuyện, hát múa, kịch, vẽ….
Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn nghề nghiệp. Trình độ Đại học, Sư phạm mầm non đạt trên 35%, Cao đẳng đạt 50%. Số trẻ tối đa mỗi lớp là 20 trẻ chia làm 4 nhóm lớp: Nhóm nhà trẻ, Nhóm mẫu giáo bé, Nhóm mẫu giáo nhỡ, Nhóm mẫu giáo lớn.

Địa chỉ: Số 124, Phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

6

Tuổi Thơ

by Kiều Duyên 23-03-2020

Cơ sở vật chất: Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất.
Giáo viên: Đội ngũ giáo viên trong nhà trường đều là những người tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non nên có rất nhiều kiến thức, kỹ năng trong việc giảng dạy các con. Vì thế mà trường nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các bậc phụ huynh.
Bữa ăn cho trẻ: Hàng ngày, các em được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

Địa chỉ: Số 23, Phố Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

7

Future Kids

by Kiều Duyên 23-03-2020

Trường mầm non Future Kids – Giảng Võ thuộc Trung tâm tài năng Trạng Nguyên với mong muốn ươm mầm các bé từ bước đi đầu tiên.
Cơ sở vật chất: Nhà trường có ưu điểm rộng rãi, được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát, có phòng ăn riêng.
Tại trường, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.
Giáo viên: Tỉ lệ học sinh và nhân viên phục vụ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học. Do đó, bố mẹ có thể yên tâm vì các bé sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và quan tâm chu đáo từ các cô nhé!

Địa chỉ: Số 22C Giảng Võ, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

8

Vinschool

by Kiều Duyên 23-03-2020

Trường nằm tại khuôn viên của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được trang bị một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng đẳng cấp, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao quốc tế gồm: 12 phòng học có hệ thống chức năng chuyên nghiệp và riêng biệt, khu vui chơi, vận động liên hoàn.

Bên cạnh những cơ sở vật chất vượt trội ấy, chương trình giáo dục của trường Vinschool Nguyễn Chí Thanh đang được triển khai theo hệ Advance mang các phương pháp giáo dục cực kì hiện đại hàng đầu trên thế giới: Glenn Doman, Montessori, hoặc Reggio Emilia...

Địa chỉ: Khu căn hộ Vinhomes số 54, Nguyễn Chí Thanh Little Sol Montessori Preschool

Với những thông tin hữu ích về các trường mầm non chuẩn quốc gia chất lượng tốt nhất ở Hà Nội trên đây. Hy vọng sẽ giúp cho bạn tìm được một trường mầm non phù hợp nhất cho bé con của bạn. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết và nhớ like cho mọi người cùng biết nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven