Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 8 vai diễn hay nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba

  • 2,573 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 05-03-2020

Hiện nay cô đang là một đề tài hot của làng giải trí với lượng fan hâm mộ lớn. Địch Lệ Nhiệt Ba cô là một trong những diễn viên tài năng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ có khuôn mặt dễ thương, với ngoại hình cuốn hút mà trong từng bộ phim, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện một cách tự nhiên và sự đa tài của cô diễn viên trẻ này. Định Lệ Nhiệt Ba đã được biết tới với rất nhiều vai diễn trong từng bộ phim cổ trang hay hiện đại. Dưới bài viết này là 8 vai diễn do cô thủ vai thành công nhất và được nhiều fan hâm mộ yêu thích nhất. Mời bạn đọc cùng mình tham khảo và xem qua những vai diễn này của cô nhé.

1

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vai Tiểu điện hạ Phượng Cửu

by Iris 05-03-2020

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt ba thủ vai Phượng Cửu, cháu gái của Đế vương Thanh Khâu Bạch Thiển (do Dương Mịch Thủ vai) va la nàng hồ ly chín đuôi lông đỏ duy nhất trong tứ hải bát hoang. Trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phượng Cửu có mối tình dễ thương với Đông Hoa Đế Quân (do Cao Vỹ Quang thủ vai). Bằng diễn xuất sinh động, biểu cảm siêu đáng yêu, tính cách ngây thơ mà cũng không kém phần tinh ranh cùng ngoại hình xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dễ dàng đánh gục trái tim người xem đặc biệt là fan nguyên tác. Những lần làm nũng cute, những lần tỏ tình kiểu “mèo con” hay những lần mè nheo với các thúc thúc, bá bá đều được Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành rất tốt. Dù chỉ là vai phụ nhưng Phượng Cửu chắn là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của “Mỹ nữ Tân Cương” ở thời điểm hiện tại.

2

Lệ Cơ Truyện vai Lệ Cơ (Công Tôn Lệ)

by Iris 05-03-2020

14/7/2017 Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm chính thức lên sóng. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác đóng chính đầu tiên của cặp đôi. Trong Phim Trương Bân Bân vào vai Tần Vương Doanh Chính một ông vua nổi tiếng tàn bạo trong lịch sử Trung Hoa. Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai Công Tôn Lệ – Lệ Cơ ái thiếp của Tần Vương. Lên phim ta sẽ không thấy một Tần Vương quá bạo tàn như trong lịch sử, trong phim vì tình yêu với Lệ Cơ, Tần Vương đã bộc lộ những khía cạnh khác nhau. Có yêu nhưng cũng có hận. Một Tần Vương si tình, dùng mọi thủ đoạn để dành lấy nữ nhân mình yêu. Một Tần Vương vì mỹ nhân phụ cả thiên hạ. Xem phim ta cũng sẽ thấy những phân đoạn ngược nhau đến tàn nhẫn của cặp đôi Tần Vương – Lệ Cơ.

3

Cổ Kiếm Kỳ Đàm vai Phù Cừ sư muội

by Iris 05-03-2020

Tháng 7.2014, bộ phim kiếm hiệp Cổ kiếm kỳ đàm do Dương Mịch đóng vai chính tạo nên cơn sốt, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong với hình tượng nhí nhảnh đáng yêu, đóng vai nữ đệ tử duy nhất của Thiên Dung Thành - tiểu sư muội Phù Cừ.
Có thể nói, chính từ bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm, Dương Mịch đã phát hiện ra Địch Lệ Nhiệt Ba. Nói đến "mối lương duyên" với Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết, lúc mới ký hợp đồng mỗi lần gặp Dương Mịch đều khiến cô cảm thấy căng thẳng, nhưng trong thời gian đóng phim Cổ kiếm kỳ đàm, Dương Mịch đã giúp đỡ cô rất nhiều, bản thân cô cũng chủ động nhờ Dương Mịch chỉ dạy.

4

Liệt Hỏa Như Ca vai Đại tiểu thư Liệt Như Ca

by Iris 05-03-2020

Sắp tới khán giả truyền hình một lần nữa sẽ được tái ngộ cặp đôi Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim truyền hình Liệt Hỏa Như Ca. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai cô gái thừa kế Sơn trang Liệt Như Ca. Liệt Như Ca sẽ có mối tình tay tư với 3 chàng trai khác. Trong phim ta sẽ thấy sự tái xuất của một mảnh trong F4 “Hoa Trạch Loại” – Châu Du Dân. Châu Du Dân vào vai nam chính Ngân Tuyết, chàng trai si tình, một lòng một dạ với Như Ca.

5

Ban Thục Truyền Kỳ vai Công chúa Lâu Lan

by Iris 05-03-2020

Ban Thục truyền kỳ là bộ phim chị em của Lục Trinh truyền kỳ từng gây được nhiều tiếng vang trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vào năm 2013. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp và tài năng của Trung Quốc. Nội dung phim kể về cuộc đời của nàng Ban Thục. Ban Thục lặn lội từ thảo nguyên xa xôi về Trung Nguyên để tìm người thân. May mắn thay, cô được vào cung và trở thành người phụ nữ đầu tiên mở lớp dạy học trong thời phong kiến. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai công chúa Lâu Lan. Đây là một nhân vật vô cùng đáng yêu, xinh đẹp, không chỉ thông minh lanh lợi mà còn rất tinh nghịch, nhí nhảnh.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven