Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 website đăng tin Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

  • 1,367 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 13-05-2019

Ngày nay, với sự phát triển của mạng lưới internet thì mọi hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, tìm kiếm khách hàng đều trờ nên dễ dàng và thuận tiện. Thậm chí đó còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn. Lĩnh vực Bất động sản cũng không ngoại lệ. Ngày nay việc tìm kiếm không tin về bất động sản là rất dễ dàng trên internet, có thể tìm kiếm nhiều chuyên mục khác nhau như: thông tin thị trường, nhà đất bán hoặc cho thuê, .... Các cá nhân hoặc nhà môi giới bất động sản sẽ thiệt thòi lớn nếu không biết qua các website đăng tin Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

1

Nhà Trang Đăng Tin

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Mỗi ngày, Trang Đăng Tin có hơn 6.000 tin đăng mới bán bất động sản bao gồm: bán nhà, bán đất, căn hộ bán, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền… đa dạng về địa điểm, diện tích và mức giá; giúp bạn tìm kiếm căn nhà phù hợp thật nhanh chóng và thuận tiện. Trang Đăng Tin liệt kê danh sách nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu, từ cho thuê phòng trọ tới bán biệt thự cao cấp. Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà để ở? Trangdangtin.com đều có thể giúp bạn. Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc các đường link ngay trên trang chủ.

Tìm hiểu thêm

2

Homedy

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Người dùng khi đến với Homedy.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Bởi Homedy.com cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng – là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

3

Bất Động Sản

Vote
100%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Batdongsan.com.vn được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

4

Mua Bán Nhà Đất

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Mỗi ngày, MuaBanNhaDat có hơn 4.000 tin đăng mới bán nhà, bán đất, căn hộ bán, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền… đa dạng về địa điểm, diện tích và mức giá; giúp bạn tìm kiếm căn nhà phù hợp thật nhanh chóng và thuận tiện. MuaBanNhaDat còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích từ các chuyên gia bất động sản, tài chính và pháp lý… giúp việc mua nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

5

Cafeland

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.

Tears in Heaven