Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 8 website đăng tin Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

  • 842 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 13-05-2019

Ngày nay, với sự phát triển của mạng lưới internet thì mọi hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, tìm kiếm khách hàng đều trờ nên dễ dàng và thuận tiện. Thậm chí đó còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn. Lĩnh vực Bất động sản cũng không ngoại lệ. Ngày nay việc tìm kiếm không tin về bất động sản là rất dễ dàng trên internet, có thể tìm kiếm nhiều chuyên mục khác nhau như: thông tin thị trường, nhà đất bán hoặc cho thuê, .... Các cá nhân hoặc nhà môi giới bất động sản sẽ thiệt thòi lớn nếu không biết qua các website đăng tin Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

1

Trang Đăng Tin

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Mỗi ngày, Trang Đăng Tin có hơn 6.000 tin đăng mới bán bất động sản bao gồm: bán nhà, bán đất, căn hộ bán, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền… đa dạng về địa điểm, diện tích và mức giá; giúp bạn tìm kiếm căn nhà phù hợp thật nhanh chóng và thuận tiện. Trang Đăng Tin liệt kê danh sách nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu, từ cho thuê phòng trọ tới bán biệt thự cao cấp. Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà để ở? Trangdangtin.com đều có thể giúp bạn. Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc các đường link ngay trên trang chủ.

Tìm hiểu thêm

2

Homedy

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Người dùng khi đến với Homedy.com sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Bởi Homedy.com cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng – là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

Tìm hiểu thêm

3

Bất Động Sản

Vote
100%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Batdongsan.com.vn được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Tìm hiểu thêm

4

Mua Bán Nhà Đất

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Mỗi ngày, MuaBanNhaDat có hơn 4.000 tin đăng mới bán nhà, bán đất, căn hộ bán, dự án chung cư, dự án biệt thự, đất nền… đa dạng về địa điểm, diện tích và mức giá; giúp bạn tìm kiếm căn nhà phù hợp thật nhanh chóng và thuận tiện. MuaBanNhaDat còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích từ các chuyên gia bất động sản, tài chính và pháp lý… giúp việc mua nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm

5

Cafeland

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

6

Alo Nhà Đất

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Một trong những trang rao vặt bất động sản nổi tiếng hiện nay. Có đầy đủ các tin từ mua bán, san nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

7

Đô Thị

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Là kênh tin nhanh về bất động sản, Dothi.net cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua Dothi.net, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này...

Xây dựng website Dothi.net với mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”. Dothi.net luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa Dothi.net trở thành kênh bất động sản có hiệu quả quảng cáo online hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Tìm hiểu thêm

8

123 Nhà Đất

Vote
0%

2

by Bích Phượng 13-05-2019

Kênh thông tin bất động sản, hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực sự về thông tin, giao dịch bất động sản.

Cung cấp thông tin thị trường bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc.

Tìm hiểu thêm

Tears in Heaven