Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 8 website giúp bạn học “mọi thứ trên đời”

  • 488 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Han Tran 10-11-2019

Sau đây là 8 website có thể giúp mọi người tìm hiểu, nghiên cứu, học tập tất tần tật mọi thứ. Những website này rất phổ biến và được nhiều người theo dõi, biết đến, bạn có thể tham khảo ở nhiều mảng như sách, học mã code, hình ảnh, video,v..v... Hãy cùng theo dõi và thử xem nó có giúp ích gì cho bản thân không nhé.

1

Goodreads

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Và nếu bạn cũng có niềm yêu sách giống như mình vậy chào mừng bạn đến với Goodreads, thế giới của những con người yêu sách. Goodreads là chỗ lý tưởng để "khoe" mình đọc sách gì. Nói cách khác, đây là nơi để những người đọc sách chia sẻ với nhau về sách. Ở đây mọi người có thể đánh giá sách trên một thang điểm từ một tới năm sao, có thể "nhòm" vào tủ sách của nhau để tìm kiếm những gợi ý chọn sách mà đọc, cũng như có thể thoải mái bình luận về sách.

2

Pinterest

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Pinterest là một trong các mạng xã hội phổ biến, đủ “tư cách” đứng cạnh các ông lớn như Facebook, Instagram, Twitter… Một thư viện lưu trữ hình ảnh, video khổng lồ. Pinterest cũng sở hữu riêng một lượng người dùng hùng hậu bởi những ưu điểm rất đặc biệt và thú vị nghĩa là bạn sẽ ghim lên trên các bảng ghi chú những hình ảnh, video mà mình thích.

3

Life Hacker

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Đúng như tên gọi, LifeHacker ra đời với mục đích là giúp người đọc bắt kịp được với cuộc sống hiện đại. Những topic nổi cộm như “Productivity”, “Money” hay “DIY” đều được khai thác và truyền đạt vô cùng dễ hiểu, ngắn gọn.

4

UReddit

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói về Reddit, nhưng liệu bạn có biết về UReddit? Website này cung cấp những khóa học online hoàn toàn miễn phí từ học ngôn ngữ cho tới lập trình PHP và thậm chí là cả Triết học.

5

Codecademy

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Codecademy là một trang web chứa các khóa học lập trình, cụ thể là về một số ngôn ngữ như Javascript, PHP, Python, Ruby, HTML & CSS và các kỹ năng khác như làm một trang web với HTML và CSS, sử dụng Git, Command Line, hay học về framework Rails, AngularJS, hoặc học cách sử dụng API của các trang YouTube, Github, ...

6

Unplug TV

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Unplug TV: Mỗi lần bạn truy cập, trang web sẽ cung cấp một video ngẫu nhiên và kiến thức nhiều chủ đề. Cố gắng xem trọn vẹn video kể cả khi chủ đề không hấp dẫn lắm với bạn. Bằng cách học thêm kiến thức về các chủ đề không quen thuộc, bạn dần có quan điểm cởi mở hơn.

7

Howcast

Vote
0%

by Han Tran 10-11-2019

Howcast mang đến cho người dùng những thủ thuật thông qua các đoạn video do người dùng khắp thế giới đóng góp. Trang web này cho phép mọi người upload thoải mái các đoạn video nhưng với yêu cầu đó phải là những đoạn video được thực hiện theo phương thức “gần giống như” chuyên nghiệp nên cho dù thủ thuật của ai đó hay đến đâu mà được quay lại bằng một chiếc webcam thì tốt hơn hết là đừng upload lên Howcast.

8

Memrise

Vote
100%

by Han Tran 10-11-2019

Memrise cũng là một ứng dụng hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có cả phiên bản trên cả di động Android và iOS, dành cho mọi đối tượng người học. Đặc biệt, ứng dụng có hơn 1000 video học tiếng Anh với người bản xứ cùng hàng trăm khóa học chất lượng giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Thông qua skype (hoặc yahoo) bạn có thể thỏa sức giao lưu kết bạn và thực hành nói tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài.

Tears in Heaven