Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 9 bộ phim Việt Nam chiếu rạp hay nhất

  • 1,979 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Không chỉ hành động Hollywood hay ngôn tình Trung, Hàn, nhiều bộ phim Việt Nam chiếu rạp cũng được đông đảo khán giả trong nước yêu thích. Các thể loại được yêu thích nhất phải kể đến tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, phim tái hiện lịch sử hay cả phim hài. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 9 bộ phim Việt Nam chiếu rạp hay nhất nhé.

1

Tấm Cám chuyện chưa kể

by Thông 29-10-2019

Thời gian công chiếu: 8/2016
Thể loại: kỳ ảo, tình cảm
Diễn viên tham gia: Issac, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc,...
Nội dung: bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám về cuộc đối đầu giữa chị em Tấm Cám để giành lấy trái tim hoàng tử. Phim còn bất ngờ với cuộc đối đầu giữa thiện và ác từ vai phản diện là những người thân cận bên hoàng tử.

2

Quả tim máu

by Thông 29-10-2019

Thời gian công chiếu: 2/2014
Thể loại: kinh dị, tình cảm gia đình
Diễn viên tham gia: Nhã Phương, Quý Bình, Thái Hòa,...
Nội dung: bộ phim lấy bối cảnh ở Đà Lạt xoay quanh câu chuyện cái chết một cô gái do người chồng dựng lên. Kỳ lạ là sau khi tỉnh dậy cô mang trong mình trái tim người khác. Sau đó, cô tìm ra sự thật về trái tim mình đang mang trong cơ thể là của một người phụ nữ do chồng cô giết.

3

Em chưa 18

by Thông 29-10-2019

Thời gian công chiếu: 4/2017
Thể loại: tình cảm lãng mạn, học đường, hài hước
Diễn viên tham gia: Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Will, Châu Bùi,...
Nội dung: Em chưa 18 xoay quanh câu chuyện về Linh Đan – nữ sinh cấp 3 gài bẫy chàng trai ham chơi sau một đêm gặp gỡ ở 3. Mục đích của cô là bắt anh làm bạn trai của cô bằng video ân ái mà cô đã quay giữa 2 người để dằn mặt người yêu cũ. Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra, cái kết của cô gái chưa 18 sẽ ra sao?

4

Cô gái đến từ hôm qua

by Thông 29-10-2019

Thời gian công chiếu: 7/2017
Thể loại: tình cảm học đường
Diễn viên tham gia: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm...
Nội dung: Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn tài năng Nguyễn Nhật Ánh. Cô gái đến từ hôm qua kể về câu chuyện giữa Thư và Việt An từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành. Vì biến cố, cả 2 xa nhau và gặp nhau khi học chung cấp 3, thế nhưng Thư lại không nhận ra cô bạn ấu thơ.

5

Siêu sao siêu ngố

by Thông 29-10-2019

Thời gian công chiếu: 2/2018
Thể loại: tình cảm lãng mạn, hài
Diễn viên tham gia: Trường Giang, Sam, Puka, Thanh Thúy,...
Nội dung: Siêu sao siêu ngố kể về câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của ngôi sao điện ảnh Thế Sơn và người em song sinh nuôi heo quê mùa. Vì sự nghiệp, anh không được tự do yêu đương nên đã nhờ đến em trai mình. Cuối cùng anh nhận ra đâu mới là thứ mình cần trân trọng.

Tears in Heaven