Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 9 địa chỉ ăn bún đậu mắm tôm ngon tại Hà Nội

  • 1,611 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 17-09-2019

Bún đậu mắm tôm là món dân dã được lòng rất nhiều nhiều người "có tâm hồn ăn uông". Nguyên liệu làm nên món ăn này cũng không phải là những nguyên liệu gì quá đặc biệt, từ cái tên thôi chúng ta cũng có thể hình dung được là gồm có bún, đậu hũ chiên và nguyên liệu chính làm nên cái riêng của món ăn này đó là mắm tôm, bên cạnh đó còn có các nguyên liệu khác như thịt luộc, lòng non, chả cốm ăn kèm với các loại rau. Vì là món ăn dân dã và đặc trung của Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy được các quán bún đậu mắm tôm tại các ngõ nhỏ, phố lớn hay từ lề đường đến nhà hàng sang trọng. Nhưng để tìm được một quán bún đậu mắm tôm ngon đúng vị thì bạn cần ghi nhớ các địa chỉ dưới đây. Top 9 địa chỉ ăn bún đậu mắm tôm ngon tại Hà Nội.

1

Quán bún đậu mắm tôm Đội Cung

Vote
0%

by Bích Phượng 17-09-2019

Địa chỉ: Số 2 Đội Cung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian: 06:30 – 13:30 hàng ngày

Quán chuyên phục vụ các món về bún. Tại đây, các bạn có thể thưởng thức các món bún như bún đậu, bún lòng, bún chả cầy, bún chả cốm… vô cùng ngon. Không gian của quán tuy không quá rộng nhưng vô cùng sạch sẽ, thoáng mát. Tuy nhiên, vào những lúc quán đông, quán phục vụ hơi chậm một chút. Điều này cũng có thể hiểu vì món bún tại quán vô cùng ngon và khách đến quán cũng rất đông. Đặc biệt là vào giờ tan tầm.

2

Bún đậu mắm tôm cây đa Thụy Khuê

Vote
0%

by Bích Phượng 17-09-2019

Địa chỉ: 235B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 10h – 21h

Bún đậu mẹt Thụy Khuê hay bún đậu Cây Đa cũng là một địa chỉ khá có tiếng. Đúng như tên gọi, một suất ăn được đựng vào mẹt với đầy đủ gồm cả dồi, tai heo, thịt rán, lòng rán, thậm chí quán còn có thêm cả món giả cầy cho ai muốn đổi gió.

3

Bún đậu mắm tôm Trung Hương

Vote
0%

by Bích Phượng 17-09-2019

Địa chỉ: số 49, ngõ Phất Lộc, Hàng Bạc, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7h – 21h

Nổi lên từ bún đậu gánh rong cách đây hơn 20 năm cho tới quán hàng khang trang như bây giờ trong ngõ Phất Lộc, Bún đậu mắm tôm Trung Hương hút “fan” đặc biệt đông vào tầm trưa.
Bất cứ ai đã từng một lần ghé qua đây đều không thể quên được hương vị mắm tôm pha ngon đặc biệt. Bởi cốt mắm thơm được nhập từ Thanh Hóa với màu hồng và độ bông ngon khó đâu ở Hà Nội sánh bằng. Chẳng phải chỉ có mắm tôm ngon, từng thành phần làm nên một mẹt bún ở đây đều được bà chủ lựa chọn rất kỹ: bún phải là bún hến làng Phú Đô được xắt vừa miệng ăn, đậu phải là đậu mơ mềm mướt để khi rán từng miếng đậu lúc nào cũng ngoài giòn trong mềm và vô cùng nóng hổi, giữ được vị béo bùi và mùi thơm đặc trưng. Quán xứng danh là một trong những hàng bún đậu mắm tôm ngon ở Hà Nội đáng phải thử.

4

Bún đậu mẹt Lạc Trung

Vote
0%

by Bích Phượng 17-09-2019

Địa chỉ: số 268 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 15h00 - 23h00

Bún đậu mẹt – Lạc Trung khá ngon, có cả mắm tôm lẫn nước chấm riêng (dành cho những ai không ăn được mắm tôm). Một mẹt bún gồm đủ các thành phần như thịt, chả cốm, đậu rán, dồi, bún, rau, dưa leo... Ngoài ra, quán còn có giả cầy và chè bưởi cho du khách tráng miệng.

5

Bún đậu mắm tôm Gốc Đa

Vote
100%

by Bích Phượng 17-09-2019

Địa chỉ: Số 4, ngõ Trạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 10h – 22h

Thông thường, một suất có bún đậu, chả cốm, thịt luộc có giá từ 45k ~ 50k, ăn thêm các đồ khác sẽ tính thêm tiền. Không giống các hàng bún đậu khác, một suất bún đậu ở đây rất đầy đặn, vậy nên bạn nên định liệu sức ăn và gọi cho hợp lý nhé.

Tears in Heaven