Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 9 địa điểm quán ăn ngon nhất tại Bạc Liêu

  • 871 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 10-02-2020

Bạc Liêu là một tỉnh thành rất nổi tiếng được nhiều người dân cả nước biết đến. Bạc liêu là một tỉnh thành thuộc miền Nam nước ta, nơi đây có rất nhiều các dân tộc an hem sinh sống như người Hoa, Khơ me, người Chăm,… Cũng chính vì có nhiều dân tộc các vùng miền sinh sống nên nơi đây đã có các món ăn cực kỳ độc lạ được hòa quyện từ các nền ẩm thực của các dân tộc. Khi đến với Bạc Liêu nếu các bạn muốn kiếm một địa điểm quán ăn ngon thì hãy cùng xem qua bài viết sau đây. Dưới đây là những địa điểm quán ăn ngon nhất tại Bạc Liêu được nhiều du khách đánh giá cao. Hy vọng, qua bài viết này có thể giúp được mọi người có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình một quán ăn phù hợp và có thể thưởng thức các món đặc biệt nổi tiếng tại vùng đất này nhé!

1

NHÀ HÀNG HƯƠNG BIỂN

by Iris 10-02-2020

Đây là quán ăn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Đặc biệt là các món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi sống như cá bống mú, tôm hùm, cá đuối, hải sâm. Nếu có cơ hội đi du lịch tại vùng đất Bạc Liêu các bạn đừng quên ghé qua nhà hàng này để thưởng thức hương vị của các loại hải sản nhé.

Địa chỉ: Nhà hàng Hương Biển: Hiệp Thành, Bạc Liêu.

2

NHÀ HÀNG BẠC LIÊU

by Iris 10-02-2020

Nhà hàng Bạc Liêu không chỉ là quán ăn ngon ở Bạc Liêu mà còn là nhà hàng đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ với phong cách dân dã, giản dị luôn đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Nhà hàng Bạc Liêu: 6 Hoàng Văn Thụ, Bạc Liêu.

3

QUÁN HẢI SẢN

by Iris 10-02-2020

Nằm trong khu du lịch Nhà Mát nhưng lại không bán các đồ ăn của khu du lịch, mà khu hải sản bờ kè ven biển Bạc Liêu lại bán các hải sản tươi sống của người dân đánh bắt được. Khách du lịch có thể mua hải sản ở đây sau đó nhờ quán hải sản chế biến cho với chi phí chế biến phụ thuộc vào từng món ăn. Nếu các bạn muốn ăn hải sản tươi sống khi đi du lịch Bạc Liêu thì đây chính là địa chỉ lý tưởng nhất.

Địa chỉ : Quán Hải Sản Bờ Kè: Nằm trong khu du lịch Nhà Mát, Bạc Liêu.

4

QUÁN CARI VỊT

by Iris 10-02-2020

Một trong những quán ăn ngon nổi tiếng với các món ăn đặc sản ở Bạc Liêu đó chính là quán cari vịt Tiểu Long. Đây là quán ăn ngon ở Bạc Liêu có từ khá lâu, quán nổi tiếng với món cari vịt với nước cari chua ngọt, cùng với thịt đươc ninh mềm ăn vô cùng ngon.

Địa chỉ: Quán Tiểu Long: Ngã tư đường Hà Huy Tập, Bạc Liêu.

5

Lẩu mắm Hồng Gấm

by Iris 10-02-2020

Quán ăn ngon, nổi tiếng ở Bạc Liêu đầu tiên mà mình muốn chia sẻ tới cho các bạn đó chính là lẩu mắm Hồng Gấm. Quán ăn này không chỉ riêng mình mà rất nhiều người dân Bạc Liêu đều biết. Lẩu mắm có nước dùng ngon, đậm đà, thức ăn nhiều nên gọi nồi 2 người ăn có khi phải 4 người ăn mới hết. Theo mình được biết thì quán lẩu mắm Hồng Gấm này mở từ năm 1994 đến nay và có 2 chi nhánh. Có các loại lẩu mắm như cá kèo, cá dứa, cá basa, cá khoai, cá lóc với giá từ 170k – 250k/nồi. Ngoài lẩu mắm ra quán có thêm lẩu thái và lẩu chua nữa cho khách lựa chọn nữa các bạn nha.

Địa chỉ: Số3/225b đường Tỉnh Lộ 38, Phường 5, Bạc Liêu hoặc khu dân cư Phường 2, đi qua tịnh xá Ngọc Liên chạy khoảng 100m thấy bên trái là karaoke Ben Ben rẽ phải đường Nguyễn Thị Nho là vào quán Hồng Gấm 2

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven