Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 9 lợi ích tuyệt vời từ hạt phỉ có thể bạn chưa biết

  • 298 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 11-02-2020

Hạt phỉ là một loại hạt được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Hạt phỉ dễ sử dụng, thường là món ăn vặt của mỗi cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Hạt phỉ còn dùng để nấu cá món ăn hay làm nhân cho các loại bánh kẹo, socola...dùng để sản xuất và xuất khẩu mang lại những lợi nhuận kinh tế trong nước. Trong hạt phỉ chứa rất nhiều khoáng chất, các chất dinh dưỡng như: kễm, sắt, canxi, vitamin, protein...mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. các chất có trong hạt phỉ giúp ngăn ngừa và phòng chống các loại bệnh cũng như làm đẹp cho da mặt, mái tóc cho các chị em phụ nữ. Các lợi ích tuyệt vời từ hạt phỉ có thể bạn chưa biết dưới đây sẽ là những kiến thức mới cho bạn về những lợi ích của các loại hạt.

1

Tốt cho sức khỏe tim mạch

by Iris 11-02-2020

Hạt phỉ chứa nhiều chất béo bão hòa đơn, có tác dụng giảm các cholesterol xấu và tăng cường cholesterol có lợi cho tim mạch. Bên cạnh đó, loại hạt này chứa nhiều vitamin và vi chất dinh dưỡng cần thiết để giúp tim khỏe mạnh. Lượng magie phong phú trong thực phẩm này cũng giúp duy trì huyết áp ổn định.

2

Hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường

by Iris 11-02-2020

Thực đơn dành cho người bệnh tiểu đường> chèn về https://genvita.vn/bai-bao/benh-tieu-duong-nen-an-gi-hao-ngot-phai-lam-sao nên ưu tiên những loại chất béo có lợi, và chất béo trong các loại hạt như hạt phỉ chính là lựa chọn lý tưởng cho trường hợp này. Với lượng mangan đáng kể, loại thực phẩm này cũng giúp cải thiện tình trạng không dung nạp glucose.

3

Tăng sức đề kháng

by Iris 11-02-2020

Thật đáng ngạc nhiên, trong loại hạt nhỏ bé này lại chứa một lượng phong phú các chất chống oxy hóa như proanthocyanidins, vitamin E giúp ngăn chặn quá trình lão hóa và làm giảm bệnh tật. Các chất chống oxy hóa còn có tác dụng giảm viêm.

4

Tăng cường sức khỏe của não

by Iris 11-02-2020

Trong các loại hạt thường chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho não, giúp cơ quan này hoạt động hiệu quả. Hạt phỉ được xem là thực phẩm có khả năng tăng cường trí não nhờ vào vào lượng thiamin, vitamin E, mangan, folate cùng các axit béo phong phú.

5

Món ăn vặt cho người béo phì

by Iris 11-02-2020

Nhiều thí nghiệm cho thấy các loại hạt như hạt phỉ có thể tăng cường trao đổi chất trong cơ thể nhờ có lượng thiamin đáng kể. Bên cạnh đó, một khoáng chất khác là mangan cũng giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, giúp cải thiện tình trạng cân nặng ở những người thừa cân và béo phì.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven