Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 9 trang web dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất

  • 9,377 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 21-10-2020

Trong công việc và cuộc sống hiện nay chúng ta thường xuyên tiếp xúc và sử dụng ngoại ngữ, đặc biết là Tiếng Anh. Chính vì thế chúng ta rất cần các trang web dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn và ngược lại để phục vụ cho công việc. Đồng thời dưới sự hỗ trọ của các website dịch thuật này cũng sẽ giúp cho công việc của mỗi các nhân trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Có khá nhiều trang web dịch tiếng Việt sang tiếng anh, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang các ngoại ngữ khác. Tuy nhiên đâu là những trang web dịch chuẩn nhất. Trong bài viết này Topshare sẽ giới thiệu cho các bạn các trang web dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất.

1

Google Translator

Vote
39%

by Bích Phượng 21-10-2020

Nhắc đến những trang web dịch văn bản tốt nhất hiện nay, cái tên đầu tiên mà bất kỳ ai cũng nhắc đến đó là Google Translator. Google Translator sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết các vấn đề về dịch từ, câu và cả đoạn văn dài mà không cần phải dùng đến những cuốn từ điển cồng kềnh.Google Translator sở hữu giao diện dễ dàng để sử dụng, là công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và khá hiệu quả. Bạn có thể tra nghĩa của từ, câu và đoạn văn bản dài chỉ trong chốc lát.

Google Translate có thể xử lý tới 103 ngôn ngữ. Tuy nhiên chỉ vài ngôn ngữ thông dụng là được hỗ trợ dịch đầy đủ, chính xác, những ngôn ngữ còn lại thì chỉ ở mức “có thể sử dụng được”. Điề này giải thích tại sao, đối với một vài ngôn ngữ, Google Translate giống như một cuốn từ điển từ vựng hơn là để dịch thuật một đoạn văn bản.

Website: https://translate.google.com

2

Microsoft Translator

Vote
35%

by Bích Phượng 21-10-2020

Microsoft Translator hay Bing Translator là hệ thống dịch tự động đa ngôn ngữ cũng đang được nhiều người sử dụng. Hệ thống này cũng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh. Microsoft cũng đã tích hợp hệ thống dịch của mình và các ứng dụng khác như Microsort Office, hỗ trợ dịch hội thoại giúp người dùng có thể dịch khắp nơi: văn bản, hình ảnh, giọng nói...

Microsoft Translator có các phiên bản được cài đặt trên điện thoại iOS, Android hoặc dịch toàn bộ trang web.

Website: https://www.bing.com/translator

3

Từ điển Cồ Việt

Vote
13%

by Bích Phượng 21-10-2020

Website dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tiếp theo trong danh sách, nó khá quen thuộc với người Việt khi dùng cái tên LacViet từ nhiều năm nay. Trên trang web có kho từ điển khổng lồ giúp bạn có thể tra từ thoải mái theo nhiều từ điển như Việt - Anh, Việt - Trung... Ngoài ra từ website này bạn có thể đi tới các liên kết học tiếng Anh theo từng kỹ năng, tới các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm vô cùng tiện lợi. Hiện tại bạn cũng có thể tải về trên điện thoại của mình, LacViet hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Website: http://tratu.coviet.vn/

4

Từ điển Vdict

Vote
4%

by Bích Phượng 21-10-2020

Trang web có giao diện quen thuộc cùng với vốn từ phong phú và có cả nhận xét của người dùng ở phần diễn giải, cung cấp tính năng dịch tự động các đoạn văn dài với lượng ký tự tối đa là 20 ký tự. Vdict thực sự là một trang web không nên bỏ qua, hiện tại Vdict cũng đã phát triển thành ứng dụng trên iOS và Android, giúp người dùng có thể học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.

Website: https://vdict.com/

5

Viki Translator

Vote
9%

by Bích Phượng 21-10-2020

Đây là trang web dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và cả dịch tiếng Việt sang tiếng Anh khá tốt. 100% ngôn ngữ của website này viết bằng tiếng Việt nên cũng rất dễ dùng. Ngoài ra Viki cũng phát triển thêm 1 tính năng mới đó là tính năng dịch văn bản nâng cao. Tính năng này cho phép bạn dịch 1 đoạn văn bản dài trên file doc và vẫn giữ nguyên định dạng (gồm kích thước chữ, font chữ, căn lề, box…)

Tuy nhiên điểm yếu của Viki Translator là không có ứng dụng trên mobile, người dùng chỉ có thể sử dụng Viki ở trên máy tính. Ngoài ra, Viki Translator không có tính năng nhận diện giọng nói. Vậy web này phù hợp nhất khi bạn muốn dịch văn bản, dịch từ.

Website: https://vikitranslator.com/ 

Tears in Heaven