Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 9 truyện đam mĩ cổ đại Trung Quốc hay nhất nên đọc nhất hiện nay

  • 1,818 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Diệu Linh 13-04-2021

Truyện đam mĩ ngày nay được những người yêu thích đọc truyện nói chung và những hủ nam, hủ nữ nói riêng vô cùng yêu thích. Do vậy càng nhiều những tác giả trẻ với những cuốn tiểu thuyết hay, lôi cuốn người đọc xuất hiện. Nếu bạn là một người yêu thích đam mĩ mà thích phong văn cổ đại thì chắc chắn không thể bỏ qua " Top 9 truyện đam mĩ cổ đại Trung Quốc hay nhất nên đọc nhất hiện nay ". Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1

Mê thất tùng lâm

Vote
45%

1

by Diệu Linh 13-04-2021

Bộ truyện này không những khác biệt mà còn rất đặc biệt, tác giả đã đưa ra một thế giới nguyên thủy tàn khốc, kẻ mạnh ăn kẻ yếu, phải đấu tranh để sinh tồn, nơi mọi sinh vật phải chiến đấu, tồn tại và sinh dưỡng hậu đại. Truyện kể về một bé thụ đi du lịch sinh thái thả lỏng không ngờ lại trực tiếp xuyên đến một rừng rậm nguyên sinh, trải qua hai ngày căng thẳng tột độ, muỗi đốt, rắn cắn, sâu bọ côn trùng lúc nhúc quanh người, bé thụ chịu đựng đạt cực hạn liền ngất xỉu. Sau đó anh công thú nhân xuất hiện cứu bé đem về nuôi, từ đó cuộc sống cả hai lật sang trang sách mới.

Tác giả: Quất Tử

Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Huyền huyễn, Nguyên thủy, Thú nhân, Sinh tử văn

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/me-that-tung-lam/

2

Ngàn năm tương tư

Vote
45%

1

by Diệu Linh 13-04-2021

Khát khao rời khỏi thế giới tu tiên huyền huyễn này, Bối Lạc chăm chỉ tích lũy hảo cảm với nam chính – đạo sĩ nổi tiếng Úc Thanh (tự Tử Dận, còn có một thân phận khác khi lịch kiếp là Thái tử Công Thâu Quý Hành). Ai ngờ Úc Thanh lại nhận ra hắn chính là chuyển thế của Bạch Vô Kỵ - ma tôn từng bị giới tiên môn truy sát, buộc phải tự hủy nguyên thần. Bí mật ngàn năm trước được hé lộ, hóa ra ngàn năm trước, Bạch Vô Kỵ cứu Úc Thanh về tiên môn rồi nuôi dưỡng. Bạch Vô Kỵ yêu Úc Thanh nhưng Úc Thanh lại không tin tưởng hắn, cuối cùng khi Bạch Vô Kỵ bị giới tiên môn đuổi giết, tự hủy nguyên thần Úc Thanh mới hối hận và nhận ra tình cảm của mình. Ngàn năm sau khi tìm thấy Bối Lạc, Úc Thanh đã tự hứa có chống lại cả tiên môn cũng sẽ bảo vệ hắn. Cứ như vậy, Úc Thanh lặp lại chuyện năm xưa, đưa Bối Lạc về tiên môn, cùng hắn viết tiếp câu chuyện đam mỹ dưỡng thành, đối đầu giữa 2 giới tiên ma…

Tác giả: Công Tử Phù Tô

Thể loại: Đam mỹ Xuyên không hệ thống, thầy trò, huyền huyễn, tu tiên

Link đọc truyện: https://waka.vn/ngan-nam-tuong-tu-cong-tu-phu-to-b2W1EW.html

3

Thất gia

Vote
0%

1

by Diệu Linh 13-04-2021

Thất gia - một trong những đam mỹ cổ trang nổi tiếng nhất và được nhiều hủ nữ yêu thích mà bạn nhất định phải đọc một lần. Cốt truyện xoay quanh mối tình đầy duyên nợ của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Nếu như Cảnh Bắc Uyên một lòng một dạ trợ giúp cho Thái tử Hách Liên Dực lên ngôi vua và cũng dành trọn tình cảm cho hắn thì Hách Liên Dực lại đáp lại bằng một cách vô cùng tuyệt tình. Sau khi lên ngôi vua, hắn ban cho Cảnh Bắc Uyên rượu độc mà không hề có một chút đau đớn nào. Cảnh Bắc Uyên sau khi chết được đầu thai 6 lần nhưng đều quyết không uống canh Mạnh Bà để có thể nhớ và tìm Hách Liên Dực. Và đến lần thứ 7 thì hắn quyết định uống canh Mạnh bà để quên đi những đau đớn đã nếm trải và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng trong lần này, Cảnh Bắc Uyên lại được sự giúp đỡ của Bạch Vô thường và một lần nữa gặp lại Hách Liên Dực. Lần này, Hách Liên Dực một lòng theo đuổi Cảnh Bắc Uyên và dành trọn tình cảm cho hắn nhưng liệu với sự xuất hiện của Bạch Vô thường thì Cảnh Bắc Uyên sẽ lựa chọn như thế nào.

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ Cổ trang trọng sinh, Cung đình, Ngược, Có chút huyền huyễn

LInk đọc truyện: https://truyenfull.vn/that-gia/

4

Hảo mộc vọng thiên

Vote
9%

1

by Diệu Linh 13-04-2021

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy, tám tuổi, đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện, sau lại bị sét đánh bị thương và được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng. Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, Tần Vọng Thiên đã chỉ vào cây vọng thiên thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy. Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc. Cơ duyên khiến hai người tái ngộ. Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội "lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng" mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình - Nhạc Tại Đình.

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: Ngôn tình Cổ đại Giang hồ, Hài hước, Nhất công nhất thụ, Hệ liệt “Thần toán tứ bộ”

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/hao-moc-vong-thien/

5

Nhất phẩm thiên kim

Vote
1%

1

by Diệu Linh 13-04-2021

Anh thụ Hoắc Truy Ân là con trưởng Hoắc gia do ham mê tập võ nên không theo nghiệp kinh thương của cha. Trong 1 lần tỉ thí thua nên bị lão cha già bắt về nhà cấm túc và tịch thu kiếm. Cũng sẽ chẳng có chuyện gì nếu lúc này anh công không đến cầu thân. Rằng thì là mà cha anh công khi xưa là Tiết thanh thiên vì đã giúp Hoắc gia giải án oan mà được Hoắc lão gia trong cơn cảm kích đã xin hứa hôn con gái chưa ra đời cho con trai Tiết gia.Tội ở chỗ Hoắc cha có lòng mà không có sức vì ông làm quái gì có đứa con gái nào nên đành " uỷ khuất " con trai đi tạm. Còn vì sao lại là con trai cả. Thì là vì anh toàn cãi cha lại chẳng biết làm ăn gì, em trai lại mới 15 nên anh là người duy nhất trong nhà phải gánh trách nhiệm này. Hơn nữa cây kiếm quý báu của anh cũng bị lão cha lôi ra làm vật trao đổi, uy hiếp. Cũng không biết ảnh thụ tài giỏi đến mức nào mà tất cả mọi người chỉ trừ người của Dật Long sơn trang là biết ảnh nam phẫn nữ trang còn thì tướng công, vú nuôi của tướng công... đến cả vị huynh đệ kết nghĩa từng sống cùng, chiến đấu cùng không biết bao lần mà lần đầu tiên thấy anh giả nữ đã nhận định luôn anh là nữ phẫn nam trang. Vậy nên anh công nếu không phải tình cờ 1 lần trông thấy anh thụ

Tác giả: Địch Hoa.

Thể loại : Đam mỹ cổ trang hài hước, nhất thụ nhất công, ôn nhu công nữ vương thụ 

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nhat-pham-thien-kim/

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven