Chia Sẻ Bài Viết Tăng View Hiệu Quả.XEM

Top 9 truyện nổi tiếng nhất của Ngã Cật Tây Hồng Thị

  • 8,860 views
  • 6 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Top 9 truyện nổi tiếng nhất của Ngã Cật Tây Hồng Thị Tiên hiệp là một thể loại truyện chữ rất nổi tiếng hiện nay. Nhắc đến tiêp hiệp, chắc hẳn là nhiều độc giả đam mê và gắn bó với truyện tiên hiệp đều biết đến cái tên Ngã Cật Tây Hồng Thị. Ngã Cật Tây Hồng Thị ( Tôi thích ăn cà chua) Tên thật: Chu Hồng Chí sinh năm 1987 Ông được vinh dự gọi là một vị đại thần của thể loại truyện này với những tác giả trứ danh khác như Nhĩ Căn, Tiêu Đỉnh, Thiên Tàm Thổ Đậu... Những tác phẩm nổi tiếng của ông như Tinh Thần Biến, Bàn Long, Thôn Phệ Tinh Không,... được rất nhiều bạn đọc ưa thích, nhiều truyện đã được chuyển thể thành truyện tranh hoặc phim điện ảnh, có một số bộ đang chờ chuyển thành game online. Trong đó có “Tinh thần biến” được vinh dự nhận giải Kim Linh hằng năm, được xem là game online đáng mong đợi nhất trong giới game thủ nghiệp dư ở Trung Quốc. Hôm nay, hãy cùng tôi tìm hiểu về top 9 truyện nổi tiếng nhất của Ngã Cật Tây Hồng Thị nhé

1

Tinh Thần Biến

Vote
40%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến là tác phẩm đẩy Ngã Cật lên hàng ngũ đại thần của văn học mạng.
Đây một tiểu thuyết võ hiệp có nội dung về một câu Truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.

- Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.

- Truyện Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

2

Bàn Long

Vote
7%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Bàn Long


Bàn Long - Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này. Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân.

Là bộ tiền truyện của tác phẩm Tinh Thần Biến, với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong Tứ đại thần thú gia tộc. Với thiên phú tu luyện kinh người vươn lên, tới đỉnh cao tại Ngọc Lan đại lục sau đó phi thăng đến Chí cao vị diện tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này...

3

Thôn Phệ Tinh Không

Vote
7%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Đây là 1 bộ truyện mới của cà chua thuộc thể loại Khoa Ảo mới mẻ . Nhân vật chính là La Phong luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm , loại người đứng trước nguy cơ quái thú. Mở đầu câu chuyện rất hấp dẫn lôi cuốn , qua từng câu văn người đọc sẽ tự nhận biết được bối cảnh của câu chuyện .Nỗ lực , khát khao, có tình có nghĩa , lối hành văn vững chắc sẽ làm bạn nếu đã đọc liền k thể rời mắt , vẫn là cà chua , hãy theo La Phong của chúng ta khám phá ra thế giới vô tận trong vũ trụ tinh không nhé

4

Thốn Mang

Vote
7%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

- Dù gây ra cơn sốt không lớn bằng Bàn Long, nhưng tác phẩm cũng để lại một ấn tượng cho đọc giả. Đây là một tác phẩm của tác giả Ngã Cật Cây Hồng Thị (Lão Cà Chua) nói về võ thuật mang hơi hương đô thị, với tình tiết hấp dẫn cũng sẽ làm cho đọc giả ngây ngất...

5

Cửu Đỉnh Ký

Vote
7%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Cửu Đỉnh Ký


- Đây là bộ truyện thứ năm của tác giả. Bốn bộ truyện trước do ông viết có ba bộ là Tu chân, Tiên hiệp, một là tây phương ma huyễn . Bộ truyện thứ năm này chính là thể loại Đông phương huyền ảo.

- "Cửu Đỉnh Ký" được tác giả ấp ủ suy nghĩ rất lâu và cũng là bộ truyện được tác giả chờ đợi cao nhất. Tin rằng "Cửu Đỉnh Ký" sẽ không khiến cho mọi người phải thất vọng.

6

Mãng Hoang Kỷ

Vote
13%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Mời các độc giả cùng theo dõi tiểu thuyết tu tiên huyền huyễn của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị: Mãng Hoang Kỷ.

- Một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

- Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước, và là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực…

- Dang tay đón chào hắn là một vùng trời bao la rộng lớn, Trái Đất trước kia vốn chỉ là một trong hàng tỉ thế giới nhỏ nhoi, ở trên còn thêm ba nghìn thế giới lớn nữa… và tất cả cũng chỉ mới nằm trong Nhân Giới trực thuộc Tam Giới. Kỳ ngộ nhờ công đức từ kiếp trước, nay sẽ giúp hắn có cơ hội sánh vai cùng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… hơn nữa còn có khả năng được tiếp xúc với các vị thần xa xưa như Bàn Cổ, Nữ Oa…

- Chặng đường rất dài, tranh đấu khốc liệt, bước từng bước nhỏ trên con đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, các tầng lớp thế giới chất chồng lên nhau, người – ma – yêu - tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy giăng đầy phía trước… Cuối cùng Kỷ Ninh, nhân vật chính của chúng ta sẽ đi trên con đường chông gai đó như thế nào đây? Hãy cùng tận hưởng những cảm xúc hồi hộp, oai hùng lôi cuốn và xúc động…

7

Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Vote
7%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Là tác phẩm tiếp nối bộ Thôn Phệ Tinh không, ở đây chúng ta sẽ gặp lại vài nhân vật của bộ truyện này

Ở tỉnh An Dương của đế quốc, có một lãnh địa quý tộc rất nhỏ và tầm thường, gọi là—— Tuyết Ưng Lĩnh!

Chuyện cũ sẽ bắt đầu từ nơi này!

**

Sau « Mãng Hoang Kỷ » « Thôn Phệ Tinh Không » « Cửu Đỉnh Kí » « Bàn Long » « Tinh Thần Biến » « Thốn Mang » « Tinh Phong Truyền Thuyết », đây là bộ tiểu thuyết thứ tám của lão Cà Chua!

8

Phi kiếm vấn đạo

Vote
7%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Phi kiếm vấn đạo
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị


Huyền minh ảo giới, có mười vạn tám trăm nghìn điều lạ. Điều lạ ở thế giới này lại chẳng hề lạ lẫm, nơi đây có hồ tiên, cũng có hà thần, lại càng có nhiều thủy quái, đại yêu.

Điều lạ nhất ở ảo giới có lẽ là tồn tại những kẻ tu hành.

Kẻ tu hành ảo giới mở được pháp nhãn liền có thể thấu thị yêu quái, đại nhân nào pháp lực cao thâm luyện được phi kiếm, càng có thể giết địch ngoài ngàn dặm. Tựu chung khi đã có thể tu tiên, phàm không việc gì không làm được.

Tần phủ nhị công tử Tần Vân, cũng là một kẻ hứng thú tu hành. Đường tu tiên gian truân vất vả, lại có thể gặp họa từ những quái vật đầy rẫy xung quanh. Tần Vân dù là công tử quyền lực, cũng không đủ sức mạnh chống chọi lại với những nguy hiểm luôn lờn vờn.

Con đường tu tiên của công tử Tần Vân, lắm gian truân và cũng đầy thử thách.

9

Thương Nguyên Đồ

Vote
5%

6

by Khiem Nguyễn 09-01-2020

Tác phẩm mới nhất của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Vừa ra đã đứng top qidian trong nhiều tuần

Ta gọi Mạnh Xuyên, năm nay mười lăm tuổi, là Đông Ninh phủ "Kính Hồ đạo viện" đương đại đại sư huynh.

Tears in Heaven