Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 9 website mua bán rao vặt hàng đầu

  • 1,043 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông Còi 01-07-2019

Tổng hợp top những website mua bán rao vặt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Website mua bán rao vặt là nơi người mua hoặc người bán nghĩ đến ngay khi cần rao bán hoặc tìm mua tất cả những thứ mình cần. Thương mại điện tử hiện nay đã đi được những bước rất dài nhưng thật sự hình thức rao bán này vẫn duy trì được lưu lượng truy cập đáng kể. Hãy điểm qua top 9 website mua bán rao vặt miễn phí hàng đầu trên thị trường hiện nay nhé!

1

Website mua bán rao vặt trangdangtin.com

by Thông Còi 01-07-2019

Video giới thiệu website rao vặt trangdangtin.com

Đăng tin miễn phí, mua bán rao vặt hàng đầu! Trang Đăng Tin chính thức gia nhập thị trường rao vặt trực tuyến đầu năm 2018, với mục đích tạo ra cho bạn một kênh rao vặt trung gian, kết nối người mua với người bán lại với nhau bằng những giao dịch cực kỳ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, mang đến hiệu quả bất ngờ. Đến nay, Trang Đăng Tin tự hào về tốc độ phát triển nhanh nhất. Với gần 300 nghìn món hàng hóa về các lĩnh vực như Bất động sản, Nhà bán, Đất bán, Xe Ôtô mới, Điện tử-Điện máy, Đồ nội thất... đến tìm việc làm tuyển dụng, việc tìm người, các dịch vụ du lịch được đăng tin, rao bán trên Trang Đăng Tin. Với Trang Đăng tin, bạn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi bất cứ một loại mặt hàng nào, dù đó là đồ cũ hay đồ mới với nhiều lĩnh vực tại Việt Nam Danh mục quảng cáo rao vặt đa dạng - cách tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng.

Rao vặt tốt nhất

2

chotot.vn

by Thông Còi 01-07-2019

Một trong những cái tên đình đám trong Top 9 website mua bán rao vặt hàng đầu đang nắm giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Giao diện khá trực quan và bộ lọc cực kỳ hiệu quả nhằm tìm đúng thứ mình cần (đồ mới hoặc cũ). Người đăng rao vặt được cung cấp gói sử dụng miễn phí cơ bản. Khi cần thêm những tính năng nâng cao hỗ trợ quảng bá món hàng hiệu quả hơn, phí sẽ được tính theo từng gói nâng cao.

3

5giay.vn

by Thông Còi 01-07-2019

Ưu điểm cuả 5giay.vn là hỗ trợ tạo shop trực tuyến cho riêng mình với chi phí rất hợp lý. Từ trang Home, người mua có thể xác định ngay mình cần tìm món hàng ở khu vực nào cùng bộ lọc địa điểm khá hiệu quả. Tất nhiên, người bán hoàn toàn có thể đăng tin miễn phí.

4

Vatgia.com

by Thông Còi 01-07-2019

Tương tự như những website thương mại điện từ khác nhưng vatgia.com có thêm ưu điểm là cung cấp cho người mua những công cụ để bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán. Người mua sẽ có thêm không gian để đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin về sản phẩm. Theo đánh giá, giao diện trang của vatgia.com là nằm trong Top 9 website mua bán rao vặt hàng đầu.

5

Nhattao.com

by Thông Còi 01-07-2019

Là trang rao vặt được quản trị bởi tinhte.vn, chuyên trang về công nghệ lớn nhất Việt Nam. Gần như những giao dịch với các sản phẩm công nghệ đều điều hướng đến nhattao.com, top đầu các website mua bán sản phẩm công ngh. Các tài khoản rao vặt đều được nhattao.com xác thực để giảm thiểu rủi ro cho người mua.

6

Rongbay.com

by Thông Còi 01-07-2019

Tương tự như 5giay.vn, rongbay.com khá thông dụng với thị trường miền Bắc khi những giao dịch từ khu vực Hà Nội và lân cận chiếm ưu thế về số lượng. Đăng ký thành viên mua bán miễn phí. Dịch vụ ưu đãi về up tin và phí khá hợp lý. Giao diện sạch sẽ và trực quan. Rongbay.com thu hút nhiều giao dịch về bất động sản hơn cả.

7

muare.vn

by Thông Còi 01-07-2019

Cũng nằm trong danh sách website rao vặt Được tách ra từ diễn đàn cực nổi tiếng là TTVNOL, muare.vn có bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm quản trị khá tốt. Theo đánh giá, giao diện của muare.vn đơn giản nhất nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các chuyên mục. Số lượng truy cập rất đáng kể với tổng số lượng giao dịch không hề nhỏ.

8

muaban.net

by Thông Còi 01-07-2019

Cũng là 1 trong những website quảng cáo – rao vặt trực tuyến lớn và hiệu quả tại Việt Nam. Số lượng truy cập rất ấn tượng, đến hơn 1,5 triệu lượt/tháng.

9

Enbac.com

by Thông Còi 01-07-2019

Một trong những website rao vặt có lượng mua bán rất lớn, đặc biệt rất được thị trường phía Bắc yêu thích. Được đánh giá khá cao về giao diện và sự sắp xếp bố cục khoa học và trực quan nhất. Theo khảo sát, thành viên mua bán trên enbac.com chiếm đến 80% là phụ nữ và nhân viên công sở. Trên đây là top 9 website mua bán chất lượng , được nhiều người tin dùng và truy cập mỗi ngày. Nếu bạn muốn cuộc sống được phục vụ chu đáo hãy ghé thăm 9 trang web ở trên để cảm nhận chất lượng cuộc sống nhé.

Tears in Heaven