Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top các trang web học Toán tốt nhất hiện nay

  • 806 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 01-06-2019

Toán học không khô khan như chính những con số của nó. Nếu ai thật sự yêu thích và tò mò khám phá thì những trang web học Toán tốt nhất hiện nay sẽ giúp cho kiến thức của người học thêm phong phú và “level” ngày càng được nâng cao.

1

Toanhoc247.edu.vn

by Thông 01-06-2019

Nếu nói về toán học thì khá nhiều người biết đến thầy Đỗ Duy Hiếu, người đạt giải nhất cuộc thi ‘Tài năng khoa học trẻ Việt Nam 2013”, thầy cũng chính là “cha đẻ” của trang Toanhoc247.edu.vn. Môi trường thu hút hơn 100000 học sinh tham gia diễn đàn.
Địa chỉ này được người học toán khắp đất nước và cả người Việt tại nước ngoài biết đến, Toanhoc247.edu.vn tiên phong cho phương pháp học online tương tác hai chiều tại Việt Nam và xứng đáng đứng đầu những trang web học Toán tốt nhất hiện nay.

2

Tuyensinh247.com

by Thông 01-06-2019

Đội ngũ thầy cô giáo tham gia giảng dạy trực tuyến tại trang web hầu như là thế hệ trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề và chuyên môn được khẳng định. Chính vì thế bài giảng tại đây luôn đảm bảo về chất lượng và có thể linh họt giờ học bất cứ khi nào.
Với hình thức, phương pháp học hiện đại, người học sẽ từng bước nâng cao trình độ toán học sau một thời gian sâu sát chương trình. Mọi thắc mắc về hệ thống bài giảng, bạn có thể tham khảo hotline tại Tuyensinh247.com.

3

Olm.vn

by Thông 01-06-2019

Trang web được thiết kế dễ học, dễ thực hành đồng thời đa dạng các thể loại bài toán và những ai yêu thích toán có thể tham gia, chứ không riêng học sinh, sinh viên.
Đây là một trong những trang web học Toán tốt nhất hiện nay, mỗi tuần đều có những chương trình kiểm tra, toán vui. Với những khoảng không gian nho nhỏ dành cho góc diễn đàn, tra đổi kinh nghiệm, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc cùng con đi tìm đáp số.

4

Luyenthi123.com

by Thông 01-06-2019

Trang web có hơn 60000 bài toán, phong phú, đa dạng các thể loại bài và có bài giải để so sánh. Đây là địa chỉ giúp các học sinh có thể tự ôn tập và giải toán bằng nhiều phương pháp linh hoạt, không khô khan như trong sách vở truyền thống.
Luyện toán tại Luyenthi123.com, phụ huynh sẽ rất yên tâm vì hệ thống các bài toán tại đây đều được soạn thảo khoa học, lời giải có giải thích đúng sai để thí sinh hiểu vấn đề chứ không làm rập khuôn.
Ngoài ra, trên trang web còn có những chương trình đố vui về toán có thưởng, những cuộc thi giúp con bạn thêm động lực và phấn đấu.

5

Cadasa.vn

by Thông 01-06-2019

Với kho kiến thức toán học phong phú tại địa chỉ web trực tuyến Cadasa.vn, người dùng có thể trải nghiệm cùng các con số bất cứ lúc nào có thời gian. Chính vì thế, trang web giữ được một lượng truy cập khá lớn và xứng đáng có tên trong danh sách trang web học Toán tốt nhất hiện nay.
Cadasa.vn linh hoạt trong từng chương trình, giúp người học không thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, các khóa học tại đây linh hoạt, người tham gia sẽ chủ động cho lịch học của mình. Đó cũng là một trong những lý do rất nhiều bạn trẻ tìm đến địa chỉ để thức thách tài năng.

Tears in Heaven