Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 09 quán ốc ngon Đà Nẵng mà bạn nên biết?

  • 666 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Nguyen Thong 18-06-2019

Đà Nẵng không chỉ là một thành phố du lịch nổi tiếng của nước ta, tại đây còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách. Không chỉ có vậy đến với Đà Nẵng bạn còn có thể được thưởng thức những món ốc độc đáo tại những quán ăn nổi tiếng. Bạn có biết địa điểm của những quán ốc ngon Đà Nẵng hay chưa. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1

Ốc Hút Đĩa Bay

by Nguyen Thong 18-06-2019

Ốc hút Đĩa Bay là một quán ốc ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng, ngoài ra quán ốc này còn sở hữu cái tên rất độc đáo. Nguồn gốc của cái tên của quán ốc này là nhờ vào nằm đối diện với nhà thi đấu Đĩa bay của thành phố. Đặc điểm của quán ốc này chỉ bán hai loại ốc đó chính là ốc bươu và ốc vặn. Khi chế biến hai món ốc này người đầu bếp thường làm có vị hơi mặn và rất cay.

2

Ốc Hà chợ Cồn

by Nguyen Thong 18-06-2019

Quán Ốc Hà chợ cồn là một quán ăn được rất nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn. Quán ốc này được thực khách yêu thích bởi những món ốc ngon và đặc biệt như ốc hút và ốc bươu. Những món ăn này được chế biến một cách rất đặc biệt đem lại một hương vị độc đáo. Ngoài ra thì nguyên liệu chính để chế biến lên những món ốc này là xoài, mắm ngon, rau thơm trộn lẫn với nhau sau đó ướp với ốc. Sau đó có thể mang ốc ra ăn trực tiếp, bởi sau khi chế biến thì thực khách có thể cảm nhận được độ ngon và hương vị đậm đà của ốc và rau thơm. Tất cả chúng đều hòa quyện với nhau tại thành một hương vị ngon và rất lạ miệng.

3

Quán Ốc Hút Hạnh

by Nguyen Thong 18-06-2019

Quán Ốc Hút Hạnh nằm ngay ở trung tâm thành phố nên thực khách rất dễ có thể tìm đến. Điều đặc biệt ở đây là cô chủ của quán ăn này đích thân vào bếp và làm phục vụ thực khách. Không chỉ có vậy quán ốc còn được trang bị bồn rửa tay riêng dành cho thực khách sau mỗi món ăn.
Món ốc nổi tiếng của quán ốc này là món ốc hút, ốc đinh… Tất cả những con ốc tại quán đều được cô chủ tận tình lựa chọn rất cẩn thận. Thực khách cũng có thể thưởng thức thêm những món ăn khác tại quán trong thời gian chờ ốc được chế biến.

4

Ốc Cay Hà Nội

by Nguyen Thong 18-06-2019

Ốc Cay Hà Nội là một quán ốc mang hương vị của Hà Nội, nhưng lại được mở tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Tại đây thực khách có thể thưởng thức nhiều loại ốc được chế biến theo hương vị của Hà Nội như: Ốc hút, ốc hương, ốc bươu, ốc mỡ… Hầu hết những món ốc tại quán đều được đầu bếp chế biến khi thực khách order.

5

Ốc Ken Sài Gòn

by Nguyen Thong 18-06-2019

Ốc Ken Sài Gòn là một quán ăn mang đậm hương vị Sài Gòn, đang được giới trẻ tại Đà Nẵng yêu thích và lựa chọn. Hầu hết những loại ốc tại quán đều được chuyển từ TP.HCM vào Đà Nẵng và được đầu bếp chế biến theo hương vị của Sài Gòn. Những món ốc nổi tiếng tại quán là ốc len xào dừa, ốc cà na rang muối ớt, ốc khế xào xả ớt…

6

Ốc Hút Cây Bàng

by Nguyen Thong 18-06-2019

Quán Ốc Hút Cây Bàng là quán ăn được nhiều thực khách tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Món ăn tại đây được đầu bếp chế biến theo một phương pháp riêng biệt, khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo và đậm đà mà chỉ ở quán mới có. Nguyên liệu chính để ướp chung với ốc tại quán chính là chanh, xả, tỏi, ớt…

7

Khu ẩm thực chợ Bắc Mỹ An

by Nguyen Thong 18-06-2019

Khu ẩm thực chợ Bắc Mỹ An là một địa điểm có thể thưởng thức ốc ngon và rẻ nhất tại Đà Nẵng. Tại đây thực khách có thể thỏa thích thưởng thức những món ăn được chế biến từ nhiều loại ốc khác nhau. Ngoài ra quán ăn này thường rất đông khách, nếu muốn thưởng thức thì thực khách cần phải đến sớm để có bàn.

8

Quán Ốc cay Đà Thành

by Nguyen Thong 18-06-2019

Quán Ốc cay Đà Thành là quán ốc được nhiều thực khách đánh giá là quán ốc ngon, bổ và rẻ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Ngoài ra thì chủ quán tại đây còn rất thân thiện dễ gần với thực khách. Món ăn ngon nổi bật tại quán ăn chính là: ốc móng tay xào rau muống, ốc len xào dừa, ốc sốt trứng muối…

9

Quán 59 – Làng Yaourt Muối

by Nguyen Thong 18-06-2019

Làng Yaourt là quán ăn nằm tại chân cầu Trần Thị Lý tại Đà Nẵng. Quán ăn này rất nổi tiếng với món ốc đặc biệt như: Ốc hút, ốc bươu, ốc đinh, ốc cà na… Hầu hết những món ăn tại quán đều được chế biến chung với nước dừa tươi đem lại hương vị độc và lạ. Món ăn tủ của quán ăn này là món ốc hút xào xay được dùng với hương vị nước mắm đậm đà.
Trên đây là những thông tin cần thiết về những quán ốc ngon Đà Nẵng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Chắc chắn rằng những thông tin trên của mình sẽ có ích cho chuyến du lịch sắp tới tại Đà Nẵng của bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven